Tủ tài liệu bằng sắt

Để đem đến sự gọn gàng, ngăn nắp và chuyên nghiệp cho không gian làm việc thì không thể thiếu đi hình bóng của dòng tủ sắt văn phòng. So với chất liệu gỗ chúng có tuổi thọ dài hơn rất nhiều, và hiện nay cũng có đa dạng mẫu mã chủng loại để khách hàng dễ dàng tạo nên tính đồng bộ với các sản phẩm nội thất văn phòng khác. Sau đây là TOP 3 mẫu tủ sắt văn phòng bền đẹp, cao cấp mới nhất tại công ty Nội thất Dương Gia.

Tủ sắt văn phòng TL01A

Mẫu tủ này có cơ cấu thiết kế gồm 1 khoang duy nhất, bên trong được chia làm 3 ngăn đựng tài liệu bằng việc sử dụng 2 giá đỡ. Việc sắp xếp hồ sơ, tài liệu vì thế cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mang những đường nét thiết kế khỏe khoắn, sử dụng cánh trượt nhẹ nhàng cùng với tay nắm cao cấp được làm từ chất liệu nhựa mang màu sắc nổi bật, TL91A chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho văn phòng làm việc hiện đại.

Tủ sắt văn phòng TS03

Tiếp đến là mẫu tủ đựng tài liệu bằng sắt TS03. Đây là dòng tủ đứng văn phòng, được thiết kế gồm 02 ngăn.

Ngăn trên của tủ sử dụng hai cánh kính có khóa giúp bảo quản tài liệu tránh khỏi bụi bẩn, nấm mốc và cũng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm. Đồng thời, cánh kính mang nét đẹp hiện đại sẽ là tăng tính thẩm mỹ cho món đồ nói riêng, toàn bộ không gian nội thất văn phòng nói chung.

Tủ tài liệu bằng sắt đẹp
Tủ tài liệu bằng sắt đẹp

Bên dưới có 2 khoang sử dụng hai cánh sắt mở riêng biệt. Chúng ta có thể sử dụng 2 khoang này để cất giữ hồ sơ tài liệu có tính chất riêng tư, cần được bảo mật và những đồ dùng cá nhân.

Đặc biệt, với màu ghi trắng sang trọng, tủ TS03 hoàn toàn có khả năng “ghi điểm” với mọi loại hình không gian văn phòng, dù không gian đó có ưu thế hay hạn chế về diện tích mặt bằng sử dụng.

Tủ sắt văn phòng TS03-3K

Nếu bạn bị thu hút với những ưu điểm nổi trội của mẫu tủ tài liệu bằng được tạo nên từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp thì tuyệt đối đừng làm ngơ trước mẫu tủ sắt văn phòng TS03-3K.

Mẫu tủ tài liệu bằng sắt
Mẫu tủ tài liệu bằng sắt

Lựa chọn tủ sắt đựng tài liệu TS03-3K bạn sẽ không còn phải lo lắng vì không có không gian cho những đồ dùng cá nhân hay những chiếc áo khoác dày cộm nữa. Bởi vì đây là mẫu tủ đa năng, vừa giúp lưu trữ tài liệu một cách khoa học, vừa có không gian đựng đồ dùng cá nhân rộng rãi thoải mái.

Về hình dáng, TS03-3K là mẫu tủ đứng dáng cao, thiết kế cánh sắt mở kết hợp cánh kính vô cùng hiện đại, lại không bao giờ phải “ngại” vì lỗi mốt. Sản phẩm gồm có 3 khoang, 1 khoang cánh mở, 1 khoang tủ đứng, 1 khoang tủ kính.