Chọn chất liệu cho bàn Giám đốc nữ

So với việc chọn lựa mẫu bàn làm việc cho Giám đốc nam thì việc chọn bàn Giám đốc nữ khó hơn nhiều. Bởi lẽ những sản phẩm dành riêng cho giới nữ chưa thực sự thịnh hành. Vậy làm sao để chọn được bàn Giám đốc nữ vừa mang tính sang trọng lại vừa thể hiện được cá tính của chủ nhân? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Chọn kiểu dáng cho bàn Giám đốc nữ

Khi lựa chọn những sản phẩm bàn Giám đốc nữ thì bạn cần chú ý không nên chọn mẫu bàn có kiểu dáng bề thế, khỏe khoắn. Những sản phẩm nội thất thô kệch này thường chỉ được dùng cho noi that phong giam doc nam.

Theo đó, mẫu sản phẩm bạn nên lựa chọn là mẫu bàn được thiết kế với những đường nét uyển chuyển, mềm mại. Sản phẩm cũng nên được thiết kế thanh thoát để tạo sự tinh tế cho chủ nhân.

Lựa chọn nội thất phòng giám đốc nói chung, bàn giám đốc nói riêng rất quan trọng
Chọn nội thất phòng giám đốc nói chung, bàn giám đốc nói riêng rất quan trọng

Ngoài ra, mẫu bàn được chọn cũng nên có yếm lửng hoặc yếm dài. Thiết kế này sẽ giúp tạo nên sự kín đáo, lịch sự cho nữ lãnh đạo.

2. Chọn chất liệu cho bàn Giám đốc nữ

Bàn Giám đốc nói chung và bàn Giám đốc nữ nói riêng hiện nay thường được làm bằng gỗ là chủ yếu. Trong đó có 2 loại gỗ được dùng phổ biến nhất là những mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Để quyết định nên chọn mẫu bàn làm từ loại gỗ nào bạn cần chú ý tới sở thích của lãnh đạo, phong cách thiết kế của không gian cũng như điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lựa chọn bàn Giám đốc làm từ gỗ công nghiệp phủ veneer vì chúng có giá thành hợp lý, thiết kế sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Chọn chất liệu cho bàn Giám đốc nữ
Chọn chất liệu cho bàn Giám đốc nữ

Trên đây là một số lưu ý trong việc chọn bàn Giám đốc nữ. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã có thêm thông tin để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với sếp của mình.

3. Chọn màu sắc cho bàn Giám đốc nữ

Một số gam màu mà bạn có thể lựa chọn cho bàn Giám đốc nữ như màu vàng nâu, trắng, màu gỗ,…. Đây là những tông màu tạo nên sự trang nhã, nhẹ nhàng nên rất phù hợp với phái đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc Giám đốc có màu sắc theo sở thích của chủ nhân.

Và tất nhiên, màu sắc của sản phẩm này cũng phải tạo nên sự hài hòa với những đồ nội thất khác như ghế Giám đốc, tủ Giám đốc,…

Nếu bạn có nhu cầu mua mẫu bàn giám đốc hiện đại hoặc muốn thiết kế phòng Giám đốc đẹp, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.