Sản phẩm vách tiêu âm bằng gỗ nỉ rất được ưa chuộng sử dụng

Hẳn rằng bạn đã không còn quá xa lạ với những sản phẩm vách tiêu âm hội trường. Nếu bạn đang thiết kế phòng hội trường cho công ty, doanh nghiệp mình thì chắc hẳn bạn cũng đang tìm hiểu về giá thành của chúng đúng không  nào? Nội dung bài viết sau đây, chúng tôi đề cập tới một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới báo giá vách tiêu âm. Các bạn cùng theo dõi ngay nhé.

3 yếu tố tác động đến giá vách tiêu âm hội trường bạn phải biết

Báo giá vách tiêu âm tác động bởi kết cấu sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vách tiêu âm khác nhau để bạn lựa chọn trong thiet ke hoi truong  Mỗi mẫu vách thường được thiết kế với những kiểu dáng, chi tiết trang trí khác nhau. Không chỉ vậy, về chất liệu của mỗi sản phẩm cũng có sự khác biệt.

Báo giá vách tiêu âm tác động bởi kết cấu sản phẩm
Báo giá vách tiêu âm tác động bởi kết cấu sản phẩm

Có thể kể tới những vật liệu khác nhau cho mỗi mẫu như:

  • Hệ xương vách tiêu âm: hệ xương gỗ, hệ xương sắt,…. 
  • Vật liệu tiêu âm: Vật liệu tiêu âm bằng gỗ, vật liệu tiêu âm bằng nỉ,….

Với sự khác nhau về vật liệu này, giá thành của mỗi mẫu vách tiêu âm có sự chênh lệch đáng kể. Và đây cũng chính là nguyên do khiến cho báo giá thi công vách tiêu âm bị ảnh hưởng.

Báo giá thi công vách tiêu âm phụ thuộc vào diện tích không gian

Diện tích mặt bằng không gian không chỉ ảnh hưởng đến bao gia vach ngan van phong, mà đối với dòng sản phẩm vách ngăn tiêu âm dùng cho hội trường cũng không ngoại lệ.

Mỗi phòng hội trường có diện tích khác nhau. Có thể đó là một phòng hội trường có tổng diện tích lớn, rộng rãi hoặc cũng có thể là một phòng hội trường diện tích eo hẹp để phục vụ các cuộc họp, hội nghị nhỏ.

Báo giá thi công vách tiêu âm phụ thuộc vào diện tích không gian
Báo giá thi công vách tiêu âm phụ thuộc vào diện tích không gian

Về yếu tố này, nếu là một không gian rộng thì nhu cầu sử dụng vách tiêu âm sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy mà giá thi công sẽ cao hơn so với việc thi công, lắp đặt vách tiêu âm cho hội trường có diện tích nhỏ.

Báo giá thi công vách tiêu âm phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế của hội trường

Vì nhiều lý do mà không gian hội trường của các cơ quan, doanh nghiệp không hoàn toàn giống nhau. Đó có thể là do kết cấu xây dựng chung của không gian hoặc cũng có thể là do ý tưởng thiết kế của riêng một đơn vị nào đó.

Do vậy mà nhiều đơn vị có hội trường kiểu dáng đơn giản, không gian thoáng rộng. Trong khi đó, hội trường một số đơn vị lại có nhiều góc cạnh.

Khi thi công vách tiêu âm cho 2 mẫu không gian hội trường này, chắc chắn hội trường kiểu dáng đơn giản thì sẽ dễ dàng, thuận lợi do vậy mà giá lắp đặt cũng rẻ hơn. Còn với hội trường có nhiều góc cạnh thì cần nhiều kỹ năng trong quá trình thi công. Do vậy mà giá thi công cũng sẽ cao hơn.

Chúng tôi vừa cùng các bạn tìm hiểu về một số yếu tố tác động tới báo giá vách tiêu âm hội trường. Nếu bạn có nhu cầu mua vách tiêu âm, thi công vách tiêu âm thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu và báo giá sớm nhất.