Nhận định công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói

Khi thiết kế chung cư bạn có thể thuê Kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ cho mình, sau đó bóc tách từng phần riêng để thuê các nhà thầu chuyên về các mảng thi công. Tuy vây sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề mà bạn khó lòng kiểm soát được nếu không am hiểu về lĩnh vực này, giải pháp tốt nhất là nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói.

Nhưng, khi chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói bạn cần phải lưu tâm đến các vấn đề sau đây:

Thỏa thuận với chủ đầu tư

Tùy vào từng loại hình chung cư để chọn giải pháp hoàn hảo. Đối với chung cư hạng trung trở xuống, khách hàng nên sửa trước bàn giao nhà và phối hợp với chủ đầu tư để có thể thiết kiệm chi phí đầu tư.

Nếu sửa sau bàn giao nhà, KH cũng nên phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện trước phần kết cấu cơ bản như đường nước, tường ngăn, cột trụ theo thiết kế, còn các phần trát bả, quét phủ sơn, lát nền thuê bên đơn vị hoàn thành nhà chung cư trọn gói làm.

Thỏa thuận trực tiếp với chủ đầu tư để có các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp
Thỏa thuận với chủ đầu tư để có các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Khâu này vô cùng quan trọng vì KH sẽ bị gây khó khăn, phạt hợp đồng hoặc ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về các vấn đề sửa chữa.

Định hướng phong cách thiết kế

Để dự trù giá tiền thi công, định mức các loại vật tư & thiết bị để hoàn thiện nhà. Hơn nữa, việc định hướng phong cách thiết kế còn giúp chúng ta có hướng đi rõ ràng, cụ thể nhất, tránh được tình trạng mơ hồ dẫn đến nhiều khoản chi phí phát sinh ko đáng có. Đồng thời, xác định rõ phong cách cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng được sở các mẫu thiết kế nội thất chung cư mang cá tinh và vẻ đẹp, cũng như sức hút riêng.

Nhận định công ty thiết kế thi công nội thất

Trong quá trình tìm kiếm công ty thi công nội thất trọn gói, yêu cầu họ gửi hồ sơ năng lực (profile), tài liệu bán sản phẩm (sale kit). Một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và chú trọng chất lượng dịch vụ sẽ không tiếc công tiếc của dùng làm ra một bộ tài liệu thẩm mỹ.

Nhận định công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói
Nhận định công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói

Không những thế, khách hàng nên xác minh gọi điện các khác hàng cũ của họ; đến tận công ty để đo lường nhận định thái độ giỏi trong tác phong làm việc cũng như năng lực tài chính, sự giàu kinh nghiệm trong việc biến ý tưởng thành thực tiễn.

Làm trước các phần hoàn thiện cơ bản

Như phần tháo dỡ (tháo dỡ vận chuyển đồ, đục nền, vận chuyển phế thải) và phần hoàn thiện (láng nền, trần, lát sàn, sơn phủ tường, rèm, điện nước, điều hòa).

Các phần nội thất (bàn ghế, tủ kệ, trang hoàng, máy giặt, v.v) nếu không đủ giá tiền có thể làm về sau.

Chủ động nắm đằng chuôi

Giao kèo thỏa thuận kỹ các khoản tiêu chuẩn ký thuật vật tư (điện nước của hãng nào, tủ loại nào, gạch loại nào, v.v) và giữ lại 5-10% tiền để bảo hành, không nên trả hết chi phí khi chưa hoàn thành xong dự án và bạn đã hoàn toàn hài lòng với dự án đóc.

Mong rằng 5 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư trọn gói nói riêng, thiết kế thi công nội thất trọn gói nói riêng này sẽ hữu ích với bạn đọc, cũng như quý khách hàng.