Tm

Tsurumi làm ra công ty đối tác TNHH được thành lập tại nước Nhật Bản vào năm 1924 và kể từ đó đã được sản xuất, mua và bán các máy bơm khác nhau và các thiết bị liên quan, – máy bơm chìm là sản phẩm chính.
Máy bơm chìm của pentax có thể áp dụng cho các chất lỏng khó xử lý, như nước biển, chất lỏng ăn mòn và chất lỏng nhiệt độ cao, cũng như máy bơm cho nước thải nói chung. Bài viết này giới thiệu loạt máy bơm nước biển chìm của Tsurumi.

>> Máy bơm chìm nước thải của Nhật tại đây

Máy bơm hãng TM phù hợp để xử lý nước biển.

Bơm nước biển chìm
Để tránh ăn mòn các bộ phận kim dòng, máy bơm nước biển chìm của Saer sử dụng titan cho tất cả các bộ phận kim loại, bao gồm phích cắm, bu lông và đai ốc, gặp mặt với chất lỏng. Titanium phù hợp để xử lý nước biển, nhưng nó cực kỳ tốn kém, có biện pháp làm cho nó bất lợi về kinh phí vật liệu. Để khắc phục vấn đề này, máy bơm sê-ri TM sử dụng titan kết hợp với nhựa có công dụng cao tương tự mà Tsurumi đã sử dụng trong loại máy bơm nhựa VANCS của người dùng nó, vì vậy cả hai vấn đề – kháng nước biển và kinh phí – đều được giải quyết.

thuộc tính của nước biển
Nước biển rất khó xử lý với máy bơm thông thường ví như máy bơm không được cung cấpcách thức đối phó, vì nước biển gây ra sự ăn mòn, đưa đến suy giảm hiệu suất của máy bơm và trong trường hợp xấu nhất là hỏng bơm. Trong các ứng dụng thông thường để xử lý nước biển, máy bơm bằng thép không gỉ và máy bơm chìm có đúc được hưởng dụng. Tuy nhiên, máy bơm bằng thép không gỉ bị ăn mòn cục bộ ở dạng ăn mòn kẽ hở và ăn mòn rỗ, trong khi máy bơm đúc bị ăn mòn khi lớp phủ bong ra. Sự thật của vấn đề là tuổi thọ của các máy bơm này tương đối ngắn vì ăn mòn.

Ăn mòn thép không gỉ
Trong các ứng dụng xử lý nước biển, máy bơm bằng thép không gỉ thường được sử dụng. Tuy nhiên, các bộ phận bằng thép không gỉ vẫn bị ăn mòn cục bộ, cuối cùng gây ra sự cố cách điện do nước xâm nhập vào động cơ trong một thời gian ngắn, có khả năng đưa đến tăng chi phí bất ngờ. Thép không gỉ cung cấp khả năng chống ăn mòn cao khi một lớp màng giữ gìn của oxit crom được hình ảnh thành trên bề mặt. Tuy nhiên, ví như màng giữ gìn không được duy trì do thiếu oxy, khả năng chống ăn mòn sẽ giảm đáng kể. Ví dụ, ví như đóng gói sản phẩm hoặc sinh vật biển (barnials, v.v.) tuân thủ màng oxit crom, sự thiếu hụt oxy xảy ra dưới các chất kết dính, cho nên màng oxit crom chẳng thể tách rời. ví như máy bơm được tiếp tục Sử dụng trong điều kiện như vậy, ăn mòn cục bộ xảy ra ở dạng ăn mòn kẽ hở và ăn mòn rỗ. vì vậy, từ thời phong kiến cả với máy bơm bằng thép không gỉ, cần thận trọng. Điều này có nghĩa là máy bơm bằng thép không gỉ không chịu được nước biển. Theo kết quả kiểm tra thực địa của công ty chúng tôi bằng nước biển, sự ăn mòn kẽ hở đã xảy ra trong khung động cơ bằng thép không gỉ, bu lông, đai ốc và vòng đệm sau khoảng 6 tháng vận hành. Và đặc biệt, trục động cơ đã bị hư hỏng nặng do ăn mòn nặng.

>> Xem thêm máy bơm nước công nghiệp cao tầng http://maybomtsurumi.net/may-bom-chim-ap-cao-tsurumiseries-lh-t383-2169