khóa thẻ từ

Ai có thể sử dụng khóa vân tay? Khi bị trầy xước vân tay, có mở khóa được không?

Bất kể đối tượng nào cũng có thể sử dụng khóa vân tay, chỉ cần bạn có vân tay.

Với những ngón tay bị trầy xước vân tay, rất khó để khóa nhận dạng vì thế khả năng mở được khóa rất thấp.

Tuy nhiên, bạn có thể đăng kí 10 vân tau của 10 ngón tay, khi đó thì bạn có thể mở khoá bằng các ngón tay khác không bị trầy xước.

Lắp đặt khóa vân tay có phức tạp không?

Cũng tương tự như những khóa thông thường, lắp đặt khóa vân tay không có gì khó khăn. Tuy nhiên khóa vân tay có bộ cơ lớn hơn, chắc chắn hơn nên  thời gian lắp đặt lâu hơn.

Khóa vân tay có bền không?

Khóa vân tay được nâng cấp từ khóa cơ nên chắc chắn hơn khóa cơ. Một trong những loại khóa vân tay chúng ta có thể kể đến đó là khóa AZteco và nó được sử dụng rộng rãi tại Mỹ.

Khóa VNLOCK khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nó đã được tinh chỉnh phù hợp với khí hậu nước ta nên có độ bền khá cao.

Muốn nhờ người khác mở cửa mà mình không có ở đó thì làm thế nào?

Các khóa vân tay đều tích hợp chế độ mật mã khẩn, chỉ cần cung cấp mật mã này cho người cần sử dụng. Sau đó, có thể thay thế hoặc hủy mật mã này đi.

Khóa cửa vân tay tích hợp mã số an toàn tuyệt đối, bạn có thể mở cửa qua app

Có thể mở khóa khi tay bị ướt không?

Nếu tay ướt, bạn nên lau khô tay trước khi mở khóa. Tránh trường hợp mở khóa khi tay còn ướt vì không những không mở được khóa mà còn ảnh hưởng đến độ bền của khóa.

Những cửa nào lắp được khóa vân tay?

Khóa vân tay có thể lắp được trên khá nhiều loại cửa như cửa gỗ, cửa thép chống trộm, cửa chống cháy,… Các loại cửa này đều phải tuân theo một tiêu chuẩn tối thiểu để lắp đặt như độ dầy của đố cửa phải từ 38mm trở lên, độ rộng của đố cửa từ 85mm trở lên.

Chức năng báo động của khóa như thế nào?

Khóa sẽ phát ra tiếng kêu để cảnh báo, nhắc nhở trong trường hợp cửa đóng chưa hết hoặc cửa bị kẻ gian cậy.

Mua khóa cửa vân tay nào phù hợp cho văn phòng, khóa nào phù hợp cho nhà riêng?

Có 2 loại khóa vân tay: Loại 5 chốt và loại 1 chốt.  Loại 5 chốt được thiết kế với độ an toàn cao phù hợp với các loại cửa chính ra vào. Loại 1 chốt ngang được thiết kế để lắp cho các loại cửa thông phòng tại nhà riêng hoặc tại các văn phòng, công sở.

Chức năng tự động khoá là thế nào?

Khi đóng cửa thì khoá vân tay sẽ tự động chốt khoá (không cần phải bấm chốt như khoá cơ), rất an toàn & tiện lợi.

Trên đây là 14 tính năng hữu ích của khóa cửa vân tay. Sau khi đọc xong bạn có muốn lắp đặt ngay cho mình 1 chiếc khóa cửa vân tay không?. Bạn sẽ lắp khóa của hãng nào?

Chắc chắn đây là điều khiến bạn phân vân đúng không?. Nên mua khóa cửa vân tay hãng nào đây, sau đây tôi xin chia sẽ quan điểm của mình để bạn tham khảo nhé.

Nên mua khóa cửa vân tay hãng nào?

Dựa vào tình hình an ninh thực tế của các nước trên thế giới, các công ty công nghệ đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những chiếc khóa cửa thông minh, mở bằng vân tay, giác mạc,… Mang lại an ninh cao cho ngôi nhà của khách hàng.

Thị trường khóa cửa từ tại Việt Nam hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ liên quan như, bảo hành, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, khuyến mãi đều được nâng cao.