Pt 02 (6) Min

Theo Một lãnh đạo phụ trách phân phối đồng hồ định vị gps cho trẻ nhỏ của Karame, những người đó sẽ phải cải tiến thêm vê giao diện và trải nghiệm người tiêu dùng cho đồng hồ gọi điện theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ Aberdeen V2.

Đồng hồ giám sát định vị cho trẻ nhỏ Aberdeen được coi là nhiều người ở trên thị trường đồng hồ thông minh. Chiếc Aberdeen V2 ra mắt hồi đầu tháng Chín gần đây rất có thể nhìn là đồng hồ gọi điện định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ trước nhất của nhà phát hành khoa học Hàn Quốc. Có lẽ do đó mà theo chính Karame, Karame V2 vẫn còn nhiều yếu điểm và chưa có gì đặc biệt .

Theo tờ Vnreview.com. Nước ta, 1 đại diện giấu tên của Wonlex cho biết rằng nhà phát hành cảm thấy rằng “Karame V2 thiếu Một cái gì đó đặc biệt”, song song cho rằng hãng sản xuất đã và đang có kế hoạch “đầu tư thêm cho trải nghiệm và giao diện người dùng”.

Aberdeen ban bố đồng hồ định vị trẻ em quản lý bằng GPS cho trẻ em Baby Kids V2 tại diễn đàn IFA tại Berlin (Đức) ngày 4/9. Đồng hồ giám sát quản lý bằng GPS cho trẻ em được bán ra ở thị trường VN cùng Galaxy Note Ba với giá tới Sáu triệu đồng. Ngoài tính năng báo giờ như đồng hồ điện thoại định vị cho trẻ nhỏ bình thường, đồng hồ điện thoại quản lý bằng GPS cho trẻ em Baby Kids V2 hoàn toàn có thể hiển thị những cảnh báo trên smartphone mà nó hỗ trợ (hiện chỉ có Galaxy Note Ba nhưng Karame cho biết trong thời giờ đến sẽ có thêm Galaxy S4 được hỗ trợ vào tháng sau, Note 2 và Galaxy S3 vào tháng 12). Ko kể,đồng hồ GPS định vị cho trẻ nhỏ Karame V2 cũng có khá nhiều phần mềm thú vị. Cách đây không hề lâu, 1 trang báo Hàn Quốc cũng đưa tin Aberdeen đang đẩy mạnh đồng hồ nghe gọi định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ Baby Kids thế hệ 3 để kịp ra mắt vào đầu Năm sau giúp đỡ bổ sung bộ GPS định vị công nghệ GPS, cải thiện thời lượng pin, và hỗ trợ nhiều thiết bị nền tảng android hơn. Tuy nhiên, có vẻ như Wonlex đã phủ nhận tin đồn này và vẫn sẽ thương mại hóa đồng hồ thông minh cho trẻ em quản lý bằng GPS cho trẻ em Aberdeen V2 thế hệ lần đầu của mình.