Ngày nay rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đã rơi vào bẫy của ngân hàng do phí và lãi suất trả chậm của ngân hàng quá cao. Mà khách hàng lại thường xuyên chi tiêu  quá tay làm quá hạn thanh toán. Để giải quyết được những vấn đề bất cập này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng TP HCM giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tphcm của chúng tôi

– Đầu tiên chính là khi bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tiền để có thể thực hiện chi trả cho các khoản vay tín dụng đã đến thời gian chi trả.

– Bạn phải chịu mức lãi suất cao lên đến trên 2.5%/tháng và phí phạt cao nếu lỡ quên hoặc trả trễ hạn thẻ tín dụng.

– Bạn không đủ tiền chi trả toàn bộ khoản nợ thẻ tín dụng thì bạn bắt buộc phải thanh toán tối thiều 5% số tiền chi tiêu. Chẳng hạn khi bạn chi tiêu 100 triệu thì bạn bắt buộc phải trả số dư tối thiều là 5tr, con số này không hề nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tphcm nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Tphcm  phí thấp của chúng tôi sẽ giúp quý khách  hàng tất toán khoản vay thật dễ dàng. Cam kết cho khách hàng không phải bị nộp phạt do chậm thanh toán  và tránh được việc bị nợ xấu CIC. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi có ưu điểm gì?

– Bạn chỉ phải trả từ 1,4% đến 1,8% lãi suất cho khoản vay để đáo hạn thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là cứ với 100 triệu đồng bạn chỉ mất là từ 1,4 đến 1,8 triệu đồng. Mức lãi suất cực kì ưu đãi này tuyệt đối bạn sẽ không thể tìm được tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác. Ngay cả khi thực hiện phép so sánh: thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5 triệu và lãi lên đến 2,5% thì bạn chỉ phải thanh toán 1,8% phí với Tphcm , tin chắc rằng bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề vay đáo hạn này.

–Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tphcm  của chúng tôi cung cấp cho   khách hàng khoản vay cho bạn ngay lập tức, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì bị phạt lãi suất do quá hạn hay bị cho vào danh sách đen nữa.

– Bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng Tphcm  thực hiện miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu.

–Trong quá trình sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tín dụng bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình vay.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng dù bạn ở nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Chính vì những ưu điểm cực kì tuyệt vời trên, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Tphcm  để được hưởng mức phí thấp nhất và những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Tphcm  thì hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ cực kì tuyệt vời này nhé.  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tphcm hân hạnh phục vụ quý khách hàng