Chất liệu BÀN GHẾ CAFE MF34
Sản phẩm được chế tạ, đẽo khắc từ chất liệu gỗ cao su vô cùng chắc chắn và có độ bền đẹp cùng thời gian. Cùng với chất liệu gỗ chất lượng là nệm sofa được làm từ chất liệu êm ái, độ đàn hồi cao mang đến người dùng sự cảm nhận tuyệt vời nhất. Bạn hoàn toàn có thể đến với banghecafegiatot.com để được tư vấn thay đổi màu đệm, màu sơn gỗ chống mối mọt, ẩm mốc.
– Thiết kế BÀN GHẾ CAFE MF34
Khi nhìn vào sản phẩm bạn có thể cảm nhận được sự thanh mảnh, tinh tế và kiêu sa như một nàng thiếu nữ. Từng đường đẽo trên gỗ đều đặn, tỉ mỉ tạo nên thanh trụ tròn như chân ghế hay bệ đỡ. Thanh để tay cũng được bo tròn giúp người dùng có thể thoải mái hưởng thụ, thư giãn.
Với một chiếc ghế có khung thanh mảnh các nhà thiết kế cũng lựa chọn đệm ngồi và dựa lưng có độ dày vừa phải.
– Ứng dụng BÀN GHẾ CAFE MF34
Nếu bạn đang mong muốn có được không gian Vintage hay The cafe House cho việc kinh doanh quán trà sữa, quán cà phê của mình thì đây chính là sản phẩm không thể bỏ qua.

Địa chỉ mua BÀN GHẾ CAFE MF34 ở đâu?
Còn chần chừ gì mà không đến ngay với banghecafegiatot.com để có được những sản phẩm nội thất gỗ đặc biệt là BÀN GHẾ CAFE MF34 chất lượng nhất.

Đây là mẫu sản phẩm được lựa chọn và sử dụng trong nhiều quán cafe đẹp tại Sài Gòn, hay thành phố khác.

The Monday Coffee tại quận 10 Tp.HCM là một trong những khách hàng đã lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ MF34 của banghecafegiatot.com làm nét đặc trưng cho nội thất quán.

bộ bàn ghế gỗ sofa nổi bật trong quán the monday coffee