Những yếu tố cần thiết trong việc báo giá sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng

Sàn nhựa vân gỗ là vật liệu mới đang được sử dụng phổ biến. Với những ưu điểm nổi trội, vật liệu lót sàn này đang dần lên ngôi và có mặt ở các hạng mục công trình như: lót sàn các khu resort, công trình rạp chiếu phim, trung tâm thương mại. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin báo giá sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng, giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sàn gỗ vân nhựa so với vật liệu lót sàn khác.

Không giàn sang trọng và ấm cúng với sàn nhựa vân gỗ

Các yếu tố cần tính toán trong bảng báo giá sàn nhựa vân gỗ?

Một bảng báo giá sàn nhựa vân gỗ hoàn chỉnh gồm có 3 loại chi phí bạn cần bỏ ra, đó chính là: Vật tư sàn nhựa vân gỗ, phụ kiện sàn và nhân công lắp đặt.

Vật tư sàn

Hiện tại, trên thị trường có hàng trăm thương hiệu sàn nhựa vân gỗ đẹp mắt với các tông màu từ truyền thống đến hiện đại. Giá thành tùy thuộc vào độ dày, chất lượng và quy cách sản xuất của sản phẩm.

Phụ kiện sàn nhựa vân gỗ

Để hoàn thiện một mặt sàn hoàn chỉnh cần có phào chân tường, nẹp kết thúc và lớp lót dưới sàn gỗ.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có mặt sàn hoàn hảo

Nhân công lắp đặt

Tiền công của thợ lắp đặt sàn được tính theo m2 lát sàn. Sàn nhựa vân gỗ đẹp, chất lượng đi kèm với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp thì mặt sàn chắc chắn sẽ hoàn hảo.

Bạn nên lưu ý, trong quá trình lắp đặt có thể sẽ phát sinh một số chi phí khác như: di chuyển đồ đạc, gỡ bỏ sàn gỗ cũ,…

Đến với D&W ENGINEER, tin chắc rằng bạn sẽ sở hữu được những mẫu sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng đẹp nhất, giá thành hợp lý và chất lượng như mong đợi.