Bất động sản Úc 2018: Cơ hội vàng đầu tư trên đà tăng trưởng ổn định

Theo đánh giá năm 2018 được coi là thời điểm tốt lành cho những kế hoạch và quyết định có tính bước ngoặt, đặc biệt với những ai quan tâm tới thị trường bất động sản Úc nhiều tiềm năng.

Việc mua tài sản hoặc đầu tư ra nước ngoài không còn xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là cách thức hiệu quả nhằm đa dạng hóa danh mục kinh doanh giúp giảm thiểu rủi ro và tăng cường lợi nhuận.

Úc, Mỹ và Canada là ba nước được đa số người Việt lựa chọn bởi những đặc điểm tốt để làm ăn kinh doanh cũng như học tập, làm việc và định cư. Tuy nhiên, Mỹ tuy là cường quốc kinh tế số 1 thế giới nhưng chính trị bất ổn, bạo lực, súng đạn và kì thị chủng tộc; Canada cách quá xa Việt Nam cùng thời tiết khí hậu khắc nghiệt, thủ tục nhập cư khá rắc rối… do đó những năm gần đây người Việt coi Úc là điểm đến lý tưởng hơn cả.

Bất động sản Úc 2018: Cơ hội vàng đầu tư trên đà tăng trưởng ổn định
Năm 2018 được coi là thời điểm tốt lành cho những ai quan tâm tới bất động sản Úc.

Nước Úc – điểm đến lý tưởng của cả thế giới

Theo thống kê, mỗi năm có hàng trăm nghìn người nhập cư vào Úc (chủ yếu ở hai tiểu bang đông dân nhất là Victoria và New South Wales), trong đó có hơn 11.000 triệu phú – đứng đầu thế giới về lượng triệu phú nhập cư đến, vượt trên Mỹ (10.000), Canada (8.000) và Anh (3.000).

Nước Úc hấp dẫn giới triệu phú cũng như những người dân bình thường vì sự an toàn, hệ thống giáo dục chất lượng cao và chăm sóc y tế – sức khoẻ tốt, chính sách an sinh xã hội đầy đủ và minh bạch, dân số ít và ôn hòa, môi trường trong sạch và khí hậu dễ chịu, tiêu biểu là TP. Melbourne – 7 năm liên tiếp gần đây được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Một điểm cộng nữa của Úc đó là nền kinh tế vững mạnh với tốc độ tăng trưởng trung bình 2.6%/năm giai đoạn 2016 – 2020 cùng thị trường bất động sản không bị ảnh hưởng nhiều từ các cuộc khủng hoảng kinh tế và giá bất động sản luôn tăng trưởng ổn định trong hơn 70 năm qua.

Người Việt và mối quan tâm tới thị trường nhà đất Úc

Người Việt ưa chuộng bất động sản Úc chỉ sau Mỹ, và với đà tăng trưởng không ngừng của thị trường nhà đất này thì việc càng mua sớm sẽ càng được hưởng lợi về giá. Người Việt mua nhà ở Úc cho con ở khi du học hoặc du học xong muốn làm việc và định cư lại, mua để cho thuê từ xa và hưởng lợi ổn định trong khi giá nhà đất vẫn âm thầm tăng trưởng không ngừng.

Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản ở Úc sẽ được ghi nhận là một “điểm cộng” lớn đối với những ai có ý định định cư Úc, bởi đối với người Úc nhà đất được coi là tài sản giá trị nhất, có nhà ở Úc thể hiện quý vị có thiện chí gắn bó lâu dài và cống hiến cho đất nước này. Hơn nữa có nhà riêng sẽ giúp quý vị thuận tiện và chủ động hơn trong sinh hoạt, học tập và làm việc, đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

Thị trường bất động sản Úc 2018 – tiềm năng và cơ hội

Theo ước tính mới nhất của Cục thống kê Úc, thị trường nhà đất nước này có giá trị lên tới 6.800 tỷ đô la, trong đó hơn 1.700 tỷ dùng cho các khoản vay mua nhà – chiếm tới 60% tổng tài sản của toàn hệ thống ngân hàng Úc. Điều này đã biến nhà ở trở thành tài sản giá trị nhất đối với người dân Úc, nền tảng vững chắc của sự giàu có của hệ thống tài chính và nền kinh tế.

Chính nó cũng đã trở thành cơ sở vững chắc giúp 2 thị trường bất động sản Úc lớn nhất tăng giá mạnh trong nhiều năm trở lại đây: Sydney tăng 75% – Melbourne tăng 59%. Tuy nhiên, giá cả đang có xu hướng hạ nhiệt đáng kể trong khi vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng như kì vọng… đã mở ra cơ hội mua nhà cho toàn thể người dân, đặc biệt đối với người nước ngoài.

Đất Vàng Châu Úc – Đơn vị phân phối bất động sản Úc tiên phong uy tín

Đất Vàng Châu Úc là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam vận hành song song hai dịch vụ là phân phối các dự án bất động sản “trọng điểm” gần trung tâm Melbourne CBD và thực hiện tư vấn định cư Úc với đầy đủ các diện visa di trú phổ biến nhất với người Việt.

Điểm đặc trưng các dự án Đất Vàng Châu Úc phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đa dạng về giá cả, tiện nghi, tiện ích và phương thức thanh toán linh hoạt, nhà mới hoàn toàn và thời gian nhận nhà nhanh chóng… ở ngay giữa trung tâm Melborne hoặc các vùng ngoại ô lân cận với hệ thống hạ tầng hiện đại và giao thông thuận tiện, nhân.

Điểm khác biệt, ở Việt Nam đất đai thuộc sở hữu của nhà nước và sổ Đỏ chỉ là giấy chứng nhận quyền “sử dụng” đất, nhưng ở Úc luật pháp quy định người dân có quyền “sở hữu” vĩnh viễn và toàn quyền định đoạt đất đai nhà cửa của mình. Ngoài ra, mọi giao dịch nhà đều phải qua các luật sư của người mua và người bán chứ hai bên không được tự ý giao dịch, nhằm đảm bảo sự minh bạch và quyền lợi của hai bên – trong trường hợp một trong hai bên không thực hiện hoặc thực hiện sai hợp đồng thì luật sư sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường.

Danh sách các dự án bất động sản tại Melbournedo chúng tôi phân phối:

  • Dự án Amora: 99 Furlong Rd Cairnlea, Melbourne.
  • Dự án Braybook: 20 Wirraway av Braybook, Melbourne.
  • Dự án Paragon: 318 Queen Street, Melbourne.
  • Dự án Malvern East: 616-618 Warrigal Rd, Malvern East, Melbourne.
  • Dự án Port Melbourne: 320 Plummer Street, Port Melbourne, Melbourne.

Quý vị quan tâm tới mua nhà ở Úc hoặc đầu tư bất động sản, trang trại ở Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 593 – 0911 899 595.