Bật mí 4 yếu tố quan trọng cần nắm rõ khi mua bàn Giám đốc

Nắm được những yếu tố quan trọng khi mua các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc nói chung, bàn Giám đốc nói riêng thì bạn sẽ dễ dàng có được món đồ như mong ước, có thời gian sử dụng lâu dài, hỗ trợ đắc lực cho công việc và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Chính vì lẽ đó, ngay sau đây noi that van phong gia re xin được bật mí đến các bạn 4 yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai đang có ý định mua bàn Giám đốc cũng phải nắm rõ:

Kiểu dáng bàn Giám đốc

Tại sao chúng ta phải chú ý đến kiểu dáng của dòng sản phẩm nội thất này ư, vì kiểu dáng định hình lên phong cách và việc chú ý đến yếu tố này cũng giúp bàn lựa chọn được mẫu bàn phù hợp với cung mệnh của mình.

Kiểu dáng bàn Giám đốc
Kiểu dáng bàn Giám đốc

Ví dụ, mẫu bàn Giám đốc chữ L với sự mềm mại và uyển chuyển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị Giám đốc mang mệnh Thủy. Chúng cũng thích hợp với những người mang mệnh Mộc, bởi Thủy sinh Mộc.

Nói đến phong cách thiết kế nội thất, những mẫu bàn được chạm trổ phức tạo sẽ phù hợp nhất với phòng Giám đốc mang phong cách cổ điển. Còn đối với những sản phẩm mang kiểu dáng thiết kế độc đáo với những đường nét trơn tru thì lại sinh ra để dành cho phong cách hiện đại.

Màu sắc bàn Giám đốc

Hãy ưu tiên lựa chọn màu sắc bàn làm việc của Giám đốc theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn, cũng như đem đến sự thuận lợi trong công việc cho chủ nhân sở hữu chúng.

Theo đó, Giám đốc mệnh Kim phù hợp nhất với mẫu bàn màu nâu sẫm hoặc màu vàng vân gỗ. Mệnh Thủy sẽ gặp may mắn khi sở hữu mẫu bàn có màu Trắng. Mệnh Mộc thích hợp với bàn làm việc màu Xanh Dương. Mệnh Hỏa thích hợp với màu Xanh Lá. Còn mệnh Thổ thì những tông màu thuộc hành Hỏa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Màu sắc bàn Giám đốc
Màu sắc bàn Giám đốc

Kích thước của bàn Giám đốc

Yếu tố tiếp theo chúng ta cần chú ý đó là kích thước bàn Giám đốc. Kích thước cần phải cân xứng với diện tích mặt bằng không gian, vừa giữ được độ thoáng cho căn phòng, vừa tạo được cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Lưu ý, chúng ta không nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc Giám đốc có kích thước quá lớn hoặc quá bé so với căn phòng. Kích thước quá lớn sẽ bức tử không gian, kích thước quá bé sẽ gây cảm giác trống trải, cả hai đều ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ và tâm trạng của người dùng.

Thương hiệu bàn Giám đốc

Là mẫu sản phẩm nội thất sử dụng cho người đứng đầu công ty, do đó các bạn nên lựa chọn các mẫu bàn giám đốc đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Trong nước, bạn có thể tìm đến công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam. Tại công ty này chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ các thương hiệu nội thất lớn như Hòa Phát, Fami, 190, Xuân Hòa … chắc chắn sẽ đem đến sự lựa chọn đa dạng cho bạn.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu 4 lưu ý quan trọng cần lưu tâm khi mua bàn làm việc dành cho Giám đốc. Chúc các bạn chọn được mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất cho riêng mình!