Sắp xếp nội thất kiểu lớp học

Với nhu cầu sử dụng, tính chất sử dụng khác nhau thì bạn nên chọn cách bố trí nội thất phòng họp khác nhau. Có như vậy mới tạo nên sự tiên nghi khi sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng và góp phần thể hiện sự đẳng cấp của không gian.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên bố trí đồ nội thất phòng họp theo hướng nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Sắp xếp đồ nội thất theo hình chữ U

Bên cạnh cách bố trí kiểu nhà hát thì kiểu chữ U cũng được khá nhiều đơn vị lựa chọn. Đặc trưng của cách bố trí phòng họp đẹp này là sắp xếp bàn ghế ở 2 bên, khoảng trống ở giữa.

Sắp xếp đồ nội thất theo hình chữ U
Sắp xếp đồ nội thất theo hình chữ U

Tuy nhiên đây là cách bố trí chỉ phù hợp với những cuộc họp quy mô vừa và nhỏ. Với những cuộc họp lớn, số lượng người tham dự lớn hơn 25 thì bạn nên chọn cách bố trí khác.

2. Sắp xếp nội thất phòng họp kiểu nhà hát

Kiểu nhà hát và cách bố trí tiêu biểu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Đây là cách bố trí mà vị trí ngồi của khán giả đối diện với khu vực của người phát biểu. Những hàng ghế của khán giả cũng không có chỗ để ghi chép. Chính vì vậy, kiểu bố trí này không phù hợp với những sự kiện cần ghi chép hoặc sự kiện ăn uống.

Khi bố trí nội thất phòng họp theo kiểu này, bạn cần chú ý tạo khoảng cách hợp lý giữa sân khấu và khán đài để có lối đi thuận tiện nhất.

3. Sắp xếp nội thất kiểu lớp học

Bố trí đồ nội thất theo kiểu lớp học là bàn phát biểu đối diện với khu vực ngồi của khán giả. Điều quan trọng là khu vực khán giả cũng được trang bị đầy đủ cả bàn và ghế phòng họp.

Sắp xếp nội thất kiểu lớp học
Sắp xếp nội thất kiểu lớp học

Chính vì vậy, mỗi người tham dự có thể dễ dàng ghi chép, có được sự tiện nghi khi cần dùng máy tính.

4. Sắp xếp đồ nội thất cho hội nghị

Bố trí đồ nội thất theo kiểu hội nghị cũng là một trong những ý tưởng bố trí nhận được sự ưu ái của nhiều đơn vị hiện nay.

Cách bố trí này đặc biệt phù hợp với những cuộc họp, hội thảo.

Để áp dụng cách sắp xếp này, bạn có thể chọn mẫu bàn họp kích thước lớn để đặt giữa phòng. Bàn họp có thể là hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình oval.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách bố trí nội thất phòng họp tiêu biểu hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này hoặc muốn mua đồ noi that phong hop giá rẻ, vui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.