Trang trí khánh tiết hội trường

Ngày nay, thiết kế nội thất phòng khánh tiết trang trọng cho cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân lớn giữ vai trò vô cùng trọng yếu. Nó là nơi đón tiếp những vị khách đặc biệt quan trọng, những vị khách VIP. Thường không gian này sử dụng cho việc ngoại giao, đối ngoại nên tầm quan trọng càng được nâng cao.

Chính vì mức độ quan trọng đó nên việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẳng cấp đòi hỏi chúng ta phải có sự tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nếu làm được như vậy sẽ đem lại phòng tiếp khách đẳng cấp, lịch lãm cũng như biểu đạt được nét đẹp văn hóa đặc trưng của đơn vị.

Bí kíp thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho các cơ quan đoàn thể

Nội thất phòng khánh tiết

Nội thất chính là linh hồn của công trình, tác động trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ không gian sống và làm việc. Đối với phòng khánh tiết cũng vậy, nội thất luôn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.

Nội thất phòng khánh tiết
Nội thất phòng khánh tiết

Vì vậy khi chúng ta tiến hành thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết thì việc chọn mua các sản phẩm nội thất nhất định phải kỹ càng, bảo đảm chất lượng & giá trị thẩm mỹ. Muốn mua được sản phẩm phù hợp nhất, việc chú ý đến kiểu dáng, kích thước, màu sắc của sản phẩm là rất quan trọng.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng khánh tiết trang trọng với chiếc bàn làm việc khánh tiết được gia công từ gỗ tốt với hoa văn tinh tế, bên trên mặt bàn được phủ kính trong suốt đem đến nét đẹp trang trọng dành cho căn phòng. Bàn phòng khánh tiết hầu như đều được đặt ở giữa của hai hàng ghế đối xứng.

Có thể bạn quan tâm: TOP 4 mẫu thiết kế nội thất hội trường sang trọng, chuyên nghiệp nhất

Còn ghế khánh tiết mang vẻ đẹp bề thế, sang trọng với chất liệu bằng da. Phần khung ghế bằng chất liệu gỗ tạo thành nét thẩm mỹ tự nhiên hiện đại cho khánh tiết hội trường.

Trang trí khánh tiết hội trường

Ngoài sản phẩm nội thất chính thì thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết còn phải lưu tâm tới những yếu tố khác, điển hình như những món đồ trang trí, chúng sẽ giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn, tránh được sự đơn điệu.

Trang trí khánh tiết hội trường
Trang trí khánh tiết hội trường

Việc lựa chọn các món đồ trang trí phòng khánh tiết cũng không nên qua loa, đồ trang trí cho không gian cao cấp này tốt nhất cũng nên tái hiện được văn hóa đặc thù của các tổ chức, thể hiện được tinh thần và cốt cách của người Việt Nam, từ đó sẽ dễ dàng tạo nên tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cho ko gian.

Ngay cả thảm trải sàn trong phòng khánh tiết cũng cần được chú trọng, hãy sử dụng tấm thảm lớn, được nhấn nhá bằng những hoa văn họa tiết có tính nghệ thuật cao, song phải hợp với phong cách thiết kế nội thất chung, hài hòa với tổng thể căn phòng.

Muốn kiến tạo nên 1 không gian cao cấp hơn, chúng ta có thể tiêu dùng thêm các  tấm vách ngăn nội thất đẹp. Dựa vào vào mục tiêu hướng tới để lựa chọn tấm vách hoàn hảo nhất.  Có thể là vách ngăn tiêu âm, vách ngăn nội thất cách âm hoặc vách ngăn trang trí … có như vậy mới đáp ứng được tối đa công năng.

Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết, hoặc thiet ke phong hop nhỏ cho doanh nghiệp mình thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số 0934 583 888.