Nếu bạn còn đang băn khoăn bọc răng sứ có đau không thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Những chia sẻ, đánh giá thực tế từ “người trong cuộc” và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm bọc răng chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất.

Bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ có đau không là thắc mắc của rất nhiều người

1. Bọc răng có đau không? – Chia sẻ từ người trong cuộc

Để khắc phục tình trạng răng xấu hỏng, nhiều khuyết điểm, rất nhiều người đã tìm đến giải pháp bọc chụp răng sứ thẩm mỹ tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng thực hiện ngay bởi còn lo ngại bọc răng sứ có đau không?

Thực tế thì bọc răng sứ đòi hỏi mài răng nên tâm lý sợ đau là lẽ hiển nhiên của người thực hiện. Hãy nhìn vào những chia sẻ ở dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Bọc răng sứ có đau không – chia sẻ từ người trong cuộc

Bọc răng sứ có đau không 2

Bọc răng sứ có đau không – chia sẻ từ người trong cuộc

Như vậy, bọc răng sứ không đau như chúng ta vẫn nghĩ. Thực tế, việc tác động vào răng chắc chắn có ít nhiều cảm giác khó chịu, đau nhẹ song cảm giác rất nhẹ và mất đi nhanh chóng do đó nếu bạn còn mãi băn khoăn thì nên sớm có quyết định cho mình nhé.

2. Chuyên gia nhận định: Bọc răng sứ có đau không?

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp răng cho biết:

Rất nhiều khách hàng khi đến tư vấn đã nêu băn khoăn bọc răng sứ có nguy hiểm, có đau không? Theo đánh giá của chúng tôi, với kĩ thuật bọc sứ hiện đại như hiện nay kết hợp với gây tê trước khi thực hiện, các bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện từ khâu mài răng đến gắn mão răng sứ cố định. Thêm vào đó, các thao tác được thực hiện khá nhẹ nhàng, các bác sĩ luôn chọn góc thực hiện chuẩn nhất sao cho bệnh nhân cảm thấy thỏa mái, giảm thiểu tối đa sự tác động đến cùi răng thật…”.

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng đang tư vấn cho khách hàng

Lý giải thêm về vấn đề này, bác sĩ Đăng cho biết:

+ Trước khi mài cùi răng, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn răng – miệng và gây tê vùng thực hiện với liều lượng chính xác.

+ Các thao tác mài răng, gắn mão răng sứ được thực hiện nhẹ nhàng

+ Sau khi trở về nhà bệnh nhân có thể có cảm giác đau nhẹ, hơi khó chịu nhưng rất hiếm trường hợp gặp phải, đa phần các trường hợp bọc sứ đều thấy bình thường ngay khi thực hiện xong.

+ Bệnh nhân cần làm theo các hướng dẫn của bác sĩ để quá trình phục hồi diễn ra nhanh nhất.

Bạn đã biết bọc răng sứ có đau không qua phần nội dung ở trên. Hiện nay nha khoa Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp bọc răng sứ 2in1, kĩ thuật thực hiện chuẩn xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. Liên hệ ngay Hotline 0902 685599 để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Nguồn: http://bocrangsuthammy.net.vn/boc-rang-su-co-dau-khong.html