Ktz611

Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị có một vài qui hoạch chuyên dụng để bơm xử lý nước thải mà những dòng máy bơm thông thường khác không thể bơm được hoặc không sử dụng được trong môi trường làm việc có khả năng chứa mật độ chất ăn mòn và nhiều vật chất rẵn lẫn trong nước như bùn, rác …. Do vậy, bơm chìm nước thải được tạo ra để có thể làm việc được trong môi trường khắc nghiệt như vậy.

Và cũng như những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm chìm nước thải cũng có một số dòng máy bơm công suất lớn và có một vài loại có công suất nhỏ để hưởng dụng cho các mục đích khác nhau thích hợp với đề nghị của khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Vậy bơm chìm nước thải công suất lớn thường có những loại nào và sử dụng trong trường hợp nào chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

1) Ứng dụng của bơm chìm nước thải công suất lớn.

Cũng như một số hãng máy bơm chìm nước thải khác, hãng bơm công suất lớn cũng sử dụng để bơm những loại chất thải, nước thải thông dụng nhưng với hiệu năng làm việc lớn hơn rất nhiều về lưu lượng và cột áp. từ đó khi hưởng dụng máy máy bơm nước thải công suất lớn người ta thường được sử dụng cho.

Bơm nước thủy điện.

Bơm nước thủy lợi.

Bơm nước hố móng công trình.

Bơm nước tháo khô hầm mỏ.

bơm nước thải công nghiệp.

Và sử dụng lắp đặt đặt cho các công trình xử lý nước thải có công suất lớn khác.

2) Đặc điểm của máy máy bơm nước thải công suất lớn.

Đúng như với tên gọi của nó, máy máy bơm nước thải công suất lớn tức là một vài hãng máy bơm xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn. Lớn ở đây được tính từ 7,5kW cho đến hơn 100 kW. Chi tiết về các model của sản phẩm, xem tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Loại bơm này chắc chắn phải dùng điện áp 3 pha.

Hãng bơm này thường có lưu lượng bơm rất lớn còn cột áp phụ thuộc vào loại bơm và ý đồ của nhà chế tạo cho dòng bơm đó.

Các qui hoạch bơm cũng được điểu chỉnh cho phù hợp để bơm được lưu lượng lớn còn vật liệu chế tạo bơm vẫn được chế tạo bằng các vật liệu chính như gang, thép không rỉ …

3) Có những dòng bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam ?

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung ứng máy bơm chìm nước thải và thương hiệu nào cũng có cho mình những sản phẩm máy bơm nước thải công suất lớn để phục vụ người tiêu vận hành. Nhưng được chạy nhiều nhất hiện tại phải kể đến thương hiệu bơm chìm tsurumi. Sản phẩm đến từ Japan, một trong một vài nước có ngành công nghiệp khoa học phát triển.

Bơm tsurumi luôn được tin dùng trong các vận hành công nghiệp, thi công, xử lý nước…

Mọi thông tin cần tư vấn về máy bơm chìm tsurumi hãy liên hệ hotline: 0983.480.878

>> Truy cập để biết thêm thông tin chi tiết: http://maybomchatluong.com/