May Bom Chim Tsurumi Chong An Mon

Chất lỏng ăn mòn trên các công trường khai thác và xây dựng là một thực tế của cuộc sống. Máy bơm được sử dụng cho các mỏ kim loại dễ bị hỏng do đơn giản vì vật liệu xây dựng không tương thích với các chất lỏng PH tầm trung cần thiết. Máy bơm nước thải Tsurumi với vật liệu thép không gỉ 316 đã được thiết kế cho những ứng dụng và thách thức như vậy.

Các máy bơm sử dụng vật liệu inox 316 hiện nay có dải công suất lên tới 110 kW với cột áp tối đa đạt 200m. Chúng thuộc series LH.

Giám đốc của nhà máy Tsurumi, Neil Bennett, cho biết, “dòng sản phẩm máy thoát nước thải Tsurumi LH của Tsurumi sẽ cung cấp dòng chảy lên đến 6.500 lpm.

“Chúng được nạp với các tính năng mà Tsurumi đã tích hợp như là tiêu chuẩn để duy trì mức độ tin cậy cao nhất.”

Các máy bơm lớn, với dòng chảy cao và sự kết hợp đầu cao được thiết kế mỏng, độc đáo cho phép bơm được sử dụng trong cả các giếng khoan đường kính nhỏ. Ví dụ, dòng bơm chìm Tsurumi LH công suất 110kW có đường kính chỉ 606mm.

Ngoài ra, máy bơm kết hợp một mặt bích xả trung tâm đảm bảo bơm được cân bằng lý tưởng để nâng ở vị trí lắp đặt của nó.

Các cổng xả lên tới 200mm (8 ”) và được lắp mặt bích.

Các máy bơm đạt được hiệu suất cao của họ bằng cách sử dụng hai cánh quạt bằng thép không gỉ 316. Máy bơm trên 55kW được trang bị cảm biến rò rỉ loại điện và cực dương bảo vệ khi cần thiết.

Ngoài ra, Cáp chống thấm của Tsurumi giúp ngăn nước xâm nhập vào động cơ trong trường hợp dây dẫn điện bị hỏng hoặc đầu bị ngập nước. Hệ thống con dấu cơ khí kép silicon carbide độc ​​đáo của chúng là một tính năng bổ sung, và con dấu được kết hợp trong buồng dầu được trang bị ‘bộ nâng dầu’ cấp bằng sáng chế, cung cấp dầu bôi trơn cưỡng bức vào các con dấu cơ khí, đảm bảo chúng luôn luôn “ướt”.

Để tìm hiểu sâu hơn về các dòng bơm chìm, bơm hố móng Tsurumi nước thải, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế

Số 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0982.508.992 (Zalo)

Mail: [email protected]