Z948782191192 3c7a3d8af0a4c52d4811b2b98089a567

Máy bơm chìm phục vụ thi công
Bơm chìm nước thải hố móng là sản phâm chuyên sử dụng để hút nước thải tù động,. hút bùn thải lẫn cát của các công trình xây dựng đang thi công. Về cơ bản thì dòng máy bơm hố móng thường chủ yếu là thiết kế dạng thả chìm. Khi sử dụng thì 2/3 thân bơm sẽ được thả chìm xuống dưới môi trường bơm. Với một lưu lượng vô cùng lớn đạt được của máy bơm chìm hố móng này, nó đã phục vụ được nhu cầu rất thiết yếu khi hoạt động tại các công trường ở Việt Nam, Bởi vì khí hậu nước ta thuộc kiểu mưa bão quanh năm,lượng mưa kéo dài. Máy bơm sẽ giúp cho các công trình của chúng ta không bị gián đoạn.
Thông tin sản phẩm xin quý khách hãng liên hệ theo website: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Ưu điểm dòng bơm hố móng:
– Máy bơm hố móng nói chung và máy bơm hố móng Tsurumi-Nhật nói riêng. Có thể làm việc trong một giờ đạt tới hơn 1000 m3. Với một môi trường toàn nước thải lẫn bùn, đất, cát sỏi. Tính ưu việt của nó được thể hiện trong từng chi tiết thiết kế và những độc quyền sáng chế của nhà sản xuất. Dòng máy bơm này chú trong vào việc hút nước thải đẩy lưu lượng mạnh chứ không chú trọng vào việc đẩy cao, nên thường cột áp sẽ ở mức bình thường.
Đặc điểm của loại máy bơm hố móng là được thiết kế dưới dạng cánh hở( cánh khuấy) hoặc cánh kín, các dòng cánh hở thường được dùng để bơm bùn đặc và đất sét, dùng để khuấy dung dịch có trong các công trình xây dựng.
Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.
Đặc biệt dòng máy bơm này còn được lắp đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có thể di chuyển bơm một cách dễ dàng thuận tiện hơn.
– Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH… Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản –thương hiệu máy bơm đã được khẳng định qua nhiều năm. Các seri Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các dòng model KTZ, KTV.
Đơn vị duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền:
Công ty CP matra Quốc Tế
Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội
Số hotline: Vân Anh – 0983.480.889
Tại Miền Bắc xin Qúy khách hàng liên hệ : 0983.480.889
Tại Miền Nam xin Qúy Khách hàng liên hệ : 0982.508.992