Bomchimktz31.5

Thương hiệu máy bơm chìm tsurumi được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và chế tạo máy bơm chìm nước thải. Cho đến ngày này Tsurumi đã có rất nhiều nhà máy sản xuất ở các nước trong khu vực và trên thế giới. Như nhà máy ở USA, Germany, U.A.E, Singapore, Thái Lan, HongKong…và sắp tới là Việt Nam.

Máy bơm chìm tsurumi có rất nhiều loại, nhiều model khác nhau. Được phân ra hai lĩnh vực chính là bơm chìm nước thải xây dựng, công nghiệp và bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải.

Hai dòng bơm chìm này thì sẽ có những đặc điểm và ứng dụng như thế nào, những model nào thông dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới nhé.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải.

>> Xem cụ thể từng sản phẩm tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Đây cũng là một mảng được quan tâm của tsurumi, khi mà môi trường sống của chúng ta hiện nay bị ô nhiễm nghiêm trọng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra việc ô nhiễm môi trường, trong đó không thể không nói đến việc xả thải nước thải chưa qua xử lý của nhà máy, khu công nghiệp.

Các thiết bị bơm chìm cho hệ nước thải của tsurumi được ra đời để phục vụ cho việc xử lý nước thải. Các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay đều phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Và các thiết bị máy bơm nước được dùng cho hệ nước thải bao gồm như: dòng tsurumi B, U, PU, C, MG, máy thổi khí tsurumi, máy hút váng bọt, máy thổi khí chìm, máy khuấy chìm…Những sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống xử lý nước thải, nước thải thô công nghiệp…

Tiếp theo chúng ta tìm hiểu về bơm chìm cho xây dựng, công nghiệp, khai thác mỏ.

Là những dòng bơm chìm thân bằng gang màu xanh, có cột áp đẩy cao, lưu lượng tương đối. Bơm được thiết kế nhỏ gọn, có thể làm việc được trong những không gian hạn chế. Thân bơm bằng gang cao cấp, giúp bơm có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt. Tsurumi sử dụng cho bơm chìm công nghệ nâng dầu độc quyền do hãng nghiên cứu, chế tạo. Giúp bôi trơn động cơ, để khi bơm hoạt động trong môi trường kín không tiếp xúc với không khí thì bơm vẫn chạy ổn định. Mà chúng ta không cần phải tra dầu liên tục cho bơm.

Dòng bơm chìm này có rất nhiều seri như: KTZ, KRS, GSZ, GPN, KTZE, LH…Những sản phẩm này được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ, bơm hút nước thải hố móng, thoát nước tầng hầm, bơm chống ngập lụt mùa mưa lũ…

Dòng tsurumi KTZ là dòng bơm bán chạy nhất của tsurumi và được đăng ký bản quyền tại Nhật, USA và Trung Quốc. Tìm hiểu về dòng KTZ tại đây: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Mọi thông tin cần tư vấn về bơm chìm nước thải, bơm chìm xây dựng vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878.