bàn ghế cafe

Thị trường quá phức tạp và khó có thể biết đâu là đơn vị uy tín. Lăn tăn với câu hỏi:“Mua bàn ghế cafe giá rẻ ở đâu, đẹp, chất lượng cao?”. Chọn ngay tại banghecafegiatot.com nhé chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Những lý do nên chọn mua bàn ghế cafe tại banghecafegiatot.com

1.Mua bàn ghế cafe ở đây bạn sẽ nhận được giá rẻ hơn 30% so với thị trường.

Bạn không nghe nhầm một chút nào. Chúng tôi bán với giá rẻ hơn 30% so với thị trường với những chế độ chính sách riêng có:

  1. Bạn sẽ được miễn phí thiết kế, miễn phí thi công lắp đặt sản phẩm;
  2. Đi lên, phát triển từ xưởng sản xuất. Chúng tôi bán sản phẩm không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bán lẻ rẻ như bán buôn không phân biệt số lượng và tiến độ. Bạn sẽ được nhận sản phẩm với giá rẻ nhất;
  3. Để có được giá rẻ, chúng tôi phải tiến hành nhập nguyên liệu tại gốc. Lấy nguyên liệu từ phôi, tự sấy đúng quy chuẩn, tự sản xuất. Làm việc từ A-Z để đem lại sản phẩm chất lượng với giá thành cực rẻ.
  4. Phương châm bán hàng có 1 không 2: Bán nhiều hơn với giá rẻ hơn thay vì bán ít lời nhiều. Cố gắng hết sức để phục vụ và làm hài lòng được nhiều thượng khách hơn.
  5. Nỗ lực cải tiến công nghệ, đào tạo tay nghề thợ để tăng năng suất, giảm giá thành.

bàn ghế cafe

2. Sản phẩm đẹp, độc, lạ, thiết kế ấn tượng

  • Để dự án kinh doanh của bạn thành công chúng tôi hiểu rằng bạn cần có những nét riêng biệt độc đáo. Nhắm đúng đối tượng và có chiến thuật sắp xếp, trang trí cũng như quảng cáo hoàn hảo. Vì lẽ đó đội ngũ kiến trúc sư của banghecafegiatot.com không ngừng sáng tạo ra những mẫu bàn ghế đẹp nhất. Bằng óc thẩm mỹ vượt trội của những chuyên gia nội thất hàng đầu. Bằng sự phá cách, nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng của giới trẻ. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm có tính sáng tạo cao.
  • Để quán cafe của bạn luôn có một sức thu hút khác biệt, không bao giờ nhàm chán thì yếu tố nội thất, nhất là bàn ghế được đặt lên hàng đầu. Hãy lựa chọn thông minh trong số hàng ngàn mẫu mã của chúng tôi hoặc yêu cầu thiết kế riêng(nếu bạn cần).

3. Nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất

  • Với quy mô 2 xưởng sản xuất rộng trên 1000m2, máy móc công nghiệp hiện đại, đội ngũ thợ lâu năm, lành nghề. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất quán cafe: bàn ghế quán cafequầy bar cafe, giá kệ trang trí…Nhờ sự đóng góp của máy móc tiên tiến, đội ngũ thợ tận tâm mà bàn mỗi bộ bàn ghế cafe ra đời đều đúng đạt chất lượng cao nhất.
  • Sản phẩm của banghecafegiatot.com được kiểm duyệt gắt gao trước khi xuất xưởng. Không một bộ bàn ghế kém chất lượng nào được phép chuyển đi. Chúng tôi nỗ lực để đạt được danh hiệu đơn vị sản xuất nội thất uy tín hàng đầu Hà Nội.

4. Nhận được sản phẩm với chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc hàng đầu

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm 6 tháng tại quán. Mọi vấn đề do lỗi của chúng tôi gây ra sẽ đều được khắc phục nhanh chóng.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 41 đường Tân Chánh Hiệp 16 – khu phố 9 – phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0945 781 265 – 0941 959 802

Email: [email protected]