Mẫu bàn phòng họp đẹp

Không phải giá cả quyết định đến tuổi thọ sản phẩm, mà chính là cách chúng ta sử dụng nó như thế nào. Nếu biết sử dụng đúng cách, các sản phẩm bàn họp chân sắt sơn tĩnh điện tất nhiên sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Chính vì thế, hôm nay công ty nội thất Dương Gia mới bàn luận đến vấn đề này.

Sau đây là những cách sử dụng để bàn họp chân sắt sơn tĩnh điện luôn bền đẹp như vừa xuất xưởng:

  1. Lắp đặt bàn họp đúng tiêu chuẩn

Các ốc vít chuyên dụng chính là những mắt xích dùng để liên kết các bộ phận của một chiếc bàn lại với nhau. Một chiếc bàn có khả năng chịu lực, cùng cơ cấu chắc chắn hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đã lắp đặt vị trí giữa các ốc vít đã chuẩn xác hay chưa. Vì thế, muốn có mặt hàng sử dụng được lâu dài, đầu tiên chúng ta cần đảm bảo nguyên tắc lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

  1. Kê bàn họp ở vị trí thích hợp

Vị trí kê bàn họp văn phòng cũng ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Tuy phần chân bàn được tạo nên từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao. Song, phần mặt bàn vẫn làm bằng gỗ nên cần kê ban hop ở vị trí thoáng mát, không bị ánh nắng gay gắt chiếu vào, cũng không kê tại những nơi ẩm thấp. Điều này giúp bề mặt sản phẩm không bị phồng rộng, bị ẩm mốc mối mọt.

Bàn-họp văn phòng đẹp
Bàn-họp văn phòng đẹp
  1. Không đặt vật sắt nhọn lên mặt bàn

Chỉ xét về yếu tố phong thủy thôi, chúng ta đã không nên đặt những vật dụng sắc nhọn lên mặt bàn rồi. Huống hồ những vật dụng này còn dễ làm làm mặt bàn bị xây xước. Vì thế, độ bền và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm không còn được đảm bảo. Nếu trong trường hợp cần sử dụng một số vật sắc nhọn như compa, dao, kéo … thì chúng ta nên kheo léo một chút nhé, tốt nhất khi không sử dụng nên cất gọn.

  1. Di chuyền bàn họp chân sắt sơn tĩnh điện đúng cách

Thực tế, các dòng sản phẩm bàn phòng họp do nội thất Dương Gia cung cấp đều được lắp đặt thêm các đệm nhựa bên dưới chân để bảo vệ độ bền sản phẩm và sàn nhà không bị trầy xước do tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên, nếu thường xuyên di chuyển bàn thì chúng ta cũng không nên kéo đẩy quá mạnh, tốt nhất nên nhấc bàn ra khỏi vị trí vì như vậy sẽ hạn chế tối đa tình trạng lung lay của các đinh vít.

Bàn họp đẹp
Bàn họp đẹp
  1. Vệ sinh bàn họp chân sắt đúng cách

Chú ý đến việc vệ sinh cho những bộ bàn ghế phòng họp nói chung, bàn họp nói riêng sẽ giúp chung ta sở hữu được một không gian làm việc sạch sẽ. Đặc biệt, giúp cho món đồ nội thất luôn sáng và mới hơn.

Những chiếc bàn họp văn phòng chân sắt sơn tĩnh điện thường có mặt gỗ được tạo nên từ chất liệu melamine, laminate. Đây là chất liệu khó bám bụi, lại dễ vệ sinh lau chùi. Chỉ cần dùng khăn ẩm mềm lau nhẹ là những vết bẩn đã được làm sạch hoàn toàn.

Đối với những vết bẩn cứng đầu, chúng ta có thể dùng giấm, chanh hoặc chất tẩy chuyên dụng. Tuyệt đối không nên dùng chất tẩy rửa mạnh vì sẽ làm mất đi màu sắc ban đầu của sản phẩm.

  1. Chú ý đến việc làm mới bàn họp chân sắt sơn tĩnh điện

Để sản phẩm giữ được vẻ đẹp với thời gian, bên cạnh việc vệ sinh đúng cách và tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản kể trên thì chúng ta cũng cần chú ý đến việc làm mới chúng.

Cách đơn giản nhất là chúng ta có thể dùng sơn để sơn phủ lại phần sơn nếu chẳng may vì một lý do nào đó mà nó không còn giữ được “phong độ” như bàn đầu. Phần mặt bàn thì có thể dùng giấy dán để làm mới, hoặc cũng có thể sơn lại theo màu sắc quý khách yêu thích.

Trên đây là một số mẹo nhỏ nhưng “có võ” để các sản phẩm bàn họp chân sắt luôn bền đẹp như mới, trong quá trình thiết kế nội thất phòng họp các nhà thầu nên tư vấn cho quý khách của mình về vấn đề này.