Những người sinh năm Giáp Dần thì nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?

Với việc lựa chọn mẫu bàn làm việc phù hợp với tuổi tác, cung mệnh cùng với việc bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nhờ đó họ có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn và đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, Giáp Dần hợp phong thủy nhé.

Người tuổi Bính Dần nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?

Để có được câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi về hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin của họ nhé.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần
Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Những tuổi Bính Dần thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, bạn cần chú ý chọn những mẫu bàn làm việc thuộc mệnh Hỏa. Bởi Hỏa sinh Thổ nên sẽ giúp chủ nhân thu hút may mắn, xua đuổi vận đen.

Theo đó, mẫu bàn làm việc nên chọn cho người tuổi Bính Dần là bàn làm việc hình chữ nhật, bàn làm việc có màu đỏ, nâu đỏ. Bên cạnh đó, việc chọn bàn làm việc có màu bản mệnh: màu vàng, vàng đất.

Cùng với đó, khi lựa chọn bàn làm việc cho người Bính Dần thì bạn cũng nên lưu ý chọn những bàn có kích thước phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng. Có như vậy sẽ mang lại sự thoải mái cho chủ nhân cũng như giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp, thẩm mỹ hơn.

Còn đối với cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần thì bạn cần đặt bàn theo 1 trong những hướng sau: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Những người sinh năm Giáp Dần thì nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?

Những người sinh năm Giáp Dần thì nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?
Những người sinh năm Giáp Dần thì nên chọn hướng bàn làm việc như thế nào?

Với những người sinh năm Giáp Dần, năm sinh dương lịch của họ là 1979. Những người này thuộc mệnh Hỏa. Do vậy, khi chọn mua bàn làm việc thì bạn nên lưu ý chọn những mẫu bàn làm việc thuộc mệnh Mộc. Do Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho chủ nhân tuổi Giáp Dần.

Bàn làm việc tuổi Giáp Dần nên có hình thuôn dài và màu xanh lục. Hoặc bạn cũng có thể chọn bàn làm việc có màu đỏ, màu nâu đỏ. Đây là những màu thuộc bản mệnh nên cũng rất tốt cho chủ nhân.

Đối với hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Dần thì bạn nên chú ý, họ là những người thuộc Đông Tứ Mệnh. Phương vị đặt bàn làm việc thần tài của họ là hướng chính Bắc của văn phòng làm việc. Bàn làm việc cũng nên quay về các hướng: Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Nam(Sinh Khí); Đông (Phục Vị).

Hi vọng rằng, với những thông tin này, các bạn đã chọn được hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, Giáp Dần phù hợp nhất cho mình.