Quy Trinh Boc Rang Su 1

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hồi chiếc răng đã mất. Chiếc răng sứ thay thế có hình dáng, màu sắc cũng như chức năng ăn, nhai giống như răng thật. Để đạt được kết quả đó, việc tuân thủ quy trình bọc răng sứ theo đúng chuẩn của Bộ Y tế là rất cần thiết.

Quy trình bọc răng sứ cho hiệu quả, ăn nhai bền vững

quy-trinh-boc-rang-su-1

Bọc răng sứ cho nụ cười hoàn hảo hơn

– Bước 1: Thăm khám, chụp X-quang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Đây là bước đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Từ đó tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

– Bước 2: Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.

Hỗ trợ điều trị bệnh lý như sâu răng… Vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

– Bước 3: Gây tê và mài cùi.

Bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê, gây tê vùng răng cần điều trị. Sau đó tiến hành mài cùi răng theo tỉ lệ đã được tính toán kỹ lưỡng từ trước.

– Bước 4: Lấy dấu răng.

quy-trinh-boc-rang-su-2

Lấy dấu răng để chế tạo răng sứ

Lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng trường hợp khách hàng. Trong thời gian đợi lắp răng sứ vĩnh viễn, bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng.

– Bước 5: Gắn răng sứ

Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt là bệnh nhân cảm thấy hài lòng. Sau khi lắp răng sứ, khách hàng có thể thực hiện chức năng ăn nhai như bình thường. Khách hàng nên quay trở lại phòng nha sau 1 tuần để kiểm tra định kì sau thẩm mỹ.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Tham khỏa bảng giá làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để biết chi phí làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
 Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
 Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
 Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ Ceramill FX 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
 Mặt dán sứ Veneer 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ HT Smile 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng tốt và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc thực hiện phải tuân thủ những yêu cầu nhất định và bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thì kết quả mới đạt đúng như mong muốn. Ngược lại nếu không sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn và khi đó việc tháo răng sứ và lắp lại là điều khó tránh khỏi.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ răng cao cấp cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý về răng miệng. Đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ máy móc tiên tiến, Dencos Luxury cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất. Đồng thời hỗ trợ điều trị, phục hình lại răng sứ hư hỏng, giúp bạn xóa bỏ lo lắng về vấn đề tháo răng sứ có đau không, tháo răng sứ ra có làm lại được không.

Mọi thắc mắc về dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ nói chung cũng như quy trình bọc răng sứ nói riêng, quý khách xin vui lòng liên hệ về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline 0902685599 để nhận được tư vấn cụ thể từ bác sĩ nha khoa.