Gia Nieng Rang Tham My 2

Giá niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay? Tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng giúp bạn nhận được kết quả niềng răng đúng như mong muốn với mức chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ chuẩn hiện nay

gia-nieng-rang-tham-my-1

Giá niềng răng thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều bảng giá niềng răng thẩm mỹ khác nhau và chênh lệch khá lớn. Điều này khiến nhiều người nghi ngại không biết niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn. Thấu hiểu những lo ngại đó, các chuyên gia đã có một cuộc khảo sát và đưa ra bảng chi phí niềng răng hợp lý, tương đương với chất lượng niềng răng thẩm mỹ như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Giá niềng răng thẩm mỹ trên được cho là hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ niềng răng mà bạn nhận được là những gì mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cam kết mang lại cho khách hàng. Mọi rủi ro trong quá trình niềng răng đều được khắc phục một cách triệt để, hiệu quả trong suốt quá trình niềng răng thẩm mỹ có được trong thời gian nhanh chóng.

gia-nieng-rang-tham-my-2

Giá niềng răng thẩm mỹ phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn phục hình

Ngoài ra, bảng giá các loại mắc cài niềng răng có sự chênh lệch phụ thuộc vào từng loại khí cụ chỉnh nha. Theo đó, ta có thể phân loại niềng răng thành hai loại cơ bản như sau:

– Niềng răng cố định (niềng răng mắc cài): Các loại niềng răng này được gắn cố định lên bề mặt răng. Tùy theo các vật liệu làm mắc cài mà chi phí niềng răng giao động khác nhau. Thông thường các loại niềng răng mắc cài có lực tác động mạnh tạo hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp một số loại mắc cài như mắc cài titan, mắc cài pha lê, mắc cài sứ với chi phí dao động từ 30 – 60 triệu đồng/ 1 liệu trình điều trị.

– Niềng răng tháo lắp (niềng răng không mắc cài): Giá niềng răng thẩm mỹ loại này khá cao. Tuy nhiên các loại niềng răng tháo lắp đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích vượt trội so với các loại niềng răng mắc cài. Đây là kĩ thuật niềng răng sử dụng các khay niềng được chế tạo từ nhựa sinh học trong suốt, không độc hại. Khay niềng răng có thể được tháo lắp thoải mái, tiện lợi cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp giải pháp niềng không mắc cài Invisalign với chi phí từ 60 – 100 triệu đồng/ 1 liệu trình điều trị.

Niềng răng hiệu quả không lo về giá tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Có thể dễ dàng nhận thấy ở những địa chỉ nha khoa nhỏ lẻ, cơ sở trang thiết bị thô sơ, thiếu chuyên nghiệp nhưng vì muốn thu hút khách hàng nên đưa ra những mức giá niềng răng thẩm mỹ rất thấp, tìm ẩn nhiều nguy cơ xấu trong quá trình thực hiện. Còn ở những nha khoa chất lượng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đồng nghĩa mức giá có cao hơn nhưng đảm bảo bạn nhận được một kết quả tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm niềng răng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà không lo về giá cùng những trải nghiệm ưu việt sau:

gia-nieng-rang-tham-my-3

Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

– Quá trình thăm khám diễn ra cụ thể: Khách hàng sẽ được kiểm tra toàn bộ cấu trúc răng, xương hàm bằng hệ thống chụp phim CBCT OP300, xác định răng cửa hô, mọc khấp khểnh do răng hay do xương hàm. Từ hình ảnh 3 chiều còn giúp bác sĩ nhận định rõ cấu trúc răng, mức độ răng hô móm, lệch lạc từ đó dễ dàng đưa ra kỹ thuật niềng răng phù hợp.

– Niềng răng bằng công nghệ 3D Speed: Với ứng dụng thông minh này có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của từng chiếc răng, tính toán chi tiết lực kéo của mắc cài. Đồng thời lên phác đồ niềng răng chi tiết qua từng giai đoạn. Giúp bác sĩ dễ dàng kiểm soát tình hình và những thay đổi khi di chuyển của răng, điều chỉnh kịp thời lực kéo của mắc cài đảm bảo răng xê dịch đúng như kế hoạch.

– Niềng răng bởi chính bác sĩ chuyên khoa giỏi: Đồng hành cùng bạn trong toàn bộ quá trình niềng chỉnh răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là những bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội, có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Bảo đảm từng bước tiến hành diễn ra an toàn, chính xác và đạt kết quả cao.

– Niềng răng chất lượng cao với chương trình niềng răng trả góp: Nhằm tạo điều kiện tốt nhất đến mọi khách hàng an tâm niềng răng đạt hiệu quả cao, không lo về giá Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn có các chương trình khuyến mãi KHỦNG và đặc biệt là hỗ trợ niềng răng trả góp với lãi suất 0% nhưng đảm bảo chất lượng 100%.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn nên tìm đến điều trị. Các chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn giải pháp niềng răng phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích và nhu cầu của khách hàng khi đến thăm khám. Và quan trọng nhất là phù hợp với tình trạng răng lệch lạc của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Chính vì thế, giá niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm nữa.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất từ chuyên gia.

XEM THÊM: Làm cách nào để biết được niềng răng có phải nhổ răng không?