hướng dẫn cần sử dụng giá súng phun sơn

quý khách là thợ sơn hay đang khiến trong lĩnh vực chi tiết cho phun sơn. bài toán tậu những phép tắc phun sơn chuyên để dùng như: sung phun son iwata w71, nồi trộn sơn, bơm sơn, máy chà nhám,…chất lượng thì Việc biết cách ăn mức sử dụng phun sơn là một chìa khóa. Trong bài viết bữa nay, công ty TNHH Một Thành Viên thương mại điện tử VI GO VIỆT tụi tôi sẽ chỉ dẫn cùng rất bạn cách dùng iwata w71. mong muốn qua bài viết các bạn sẽ sử dụng w77 đúng Bước, cải thiện độ bền của súng.

PHẦN 1: Cách VỆ SINH súng phun sơn iwata w71 di động

Sau khi cần sử dụng sung phun sơn các loại, bút vẽ mỹ thuật Airbrush thì câu hỏi vệ sinh sung phun keo với những thiết bị sơn là cực kỳ chú trọng, nó tác động ảnh hưởng cho thời gian chịu đựng của súng phun sơn nhật bản cùng chất lượng sản phẩm.

câu hỏi vệ sinh sung phun sơn chẳng phải người nào cũng rõ các bước cùng nhiều khi chúng ta xem nhẹ, ngay cả các thợ sơn thường xuyên đôi khi cũng không để ý đến chu trình tưởng chừng đơn giản này. Sau đây công ty VI GO VIỆT bọn tôi sẽ hướng dẫn quý khách Bước vệ sinh iwata w77 tốt nhất, từ đấy mục đích nâng cao tuổi thọ của súng phun sơn w77 cùng những thiết bị sơn.

 

tranh ảnh súng phun sơn xe máy Anest Iwata ly bên trên

Để chuẩn bị câu hỏi vệ sinh iwata w77 trước tiên ta buộc phải chuẩn bị những nguyên tắc vệ sinh súng phun sơn (để mua Bộ cơ chế này quý khách Rất có thể Xem thêm bên trên website của công ty VI GO VIỆT chúng tôi). Sau đây là tiến trình để vệ sinh súng bắn sơn:

Bước 1: Đổ hết sơn trong cốc chứa sơn.

Cách 2: quý khách dùng xăng (hoặc hóa học tẩy rửa thường xuyên dụng) rửa sạch bình chứa sơn(dung môi pha sơn axeton/putin/thinner).

Bước 3: Mở nắp chụp của sung phun son pu ra, sử dụng biện pháp vệ sinh sạch đã nắp chụp (Air Cap).

Cách 4: tháo kim béc (hạn chế bài toán tháo béc súng phun sơn), những van chỉnh hơi,..và vệ sinh những các loại thiết bị này với thân sung phun son iwata w71.

Bước 5: Bôi mỡ lên kim sung phun son pu.

Cách 6: tiến hành làm cho khô những bộ phận của súng.

Bước 7: chuẩn bị lắp kim béc, nắp chụp,… với cốc cất sơn vào

(Bóp cò súng để khí nén đẩy bụi bám trong lỗ khí nắp chụp ra ngoài).

 

 

Mở nắp chụp giá súng phun sơn

Ghi chú:

– tuyệt đối không ngâm giá cả súng phun sơn trong dung môi.

– Ngâm nắp chụp sẽ có tác dụng hỏng zoăng cao su bên phía trong nắp chụp (Model đời cao đều chung zoăng cao su).

– Ngâm thân súng zoăng ngăn sơn sẽ phải chuyển động 24/24 có tác dụng cắt độ bền của zoăng chặn sơn ( Nằm giữa kim giúp ngăn sơn chưa chảy lại bên sau).

– Ngâm phần đuôi súng đã làm hỏng zoăng phía bên trong dẫn tới bối cảnh chưa bóp cò nhưng mà khí tại nắp chụp đã xì ra.

– không vệ sinh bằng phương pháp tháo kim béc của sung phun sơn ra (hạn chế lột béc, còn kim đang tháo được).

– Khi tháo béc lắp vào không chặt thì khi bắn ra sẽ luồng sơn sẽ bắn ra không ổn định, bị giật. Khí nén sục ngược lại cốc đựng sơn.

– Khách sẽ chót lột muốn kiểm tra lại bằng phương pháp phun thử. Bị cướp muốn tháo ra căn vặn chặt lại. vẫn chưa thì muốn bôi keo dán nhựa Tiền Phong PVC vào chân gen béc cùng lắp lại.

Như vậy ta đã nấu xong việc vệ sinh súng phun sơn iwata w71, vấn đề này đề nghị làm chuyên nghiệp vào cuối ngày buôn bán. việc vệ sinh đúng Bước và chuyên nghiệp đã giúp mang đến độ bền của súng tăng lên đáng chú ý.

trên đây là Bước vệ sinh súng phun sơn iwata. Để Chi tiết những bộ phận sung phun son iwata w71 quý vị Có thể Tham khảo tại đây.

PHẦN 2: thay đổi sức ép HƠI

áp lực hơi đối cùng rất giá súng phun sơn iwata cầm tay tầm thường là từ 0.24 Mpa tới 0.29 Mpa. Tùy vào model mà lại thay đổi áp lực hơi mang đến đam mê. Trong trường hợp dùng súng bình thường cứ để áp lực 3 ký hơi là được.

Riêng đối với giá cả súng phun sơn áp lực thấp, chỉ cần sử dụng 0.1MPa tới 0.15Mpa (1-1.5 cam kết hơi) thì đầu phun ra cũng chính là áp lực thấp. technology này hiểu đơn thuần cũng như ném bóng vào tường mạnh thì bóng sẽ bật ra mà lại ném nhẹ thì bóng đã bám dính vì sơn có chất dính vào.

Nếu sử dụng súng phun sơn iwata áp lực thấp cơ mà để 6 ký kết hơi thì sẽ chẳng tiết kiệm sơn nữa Hơn nữa lãng giá thành hơn cả súng phun keo chung. Chỉ cần 1 cách làm đơn giản là sẽ cất giữ sơn cực kỳ nghiêm trọng. phổ biến thợ sơn sử dụng áp lực hơi 6 kg/cm2 (6 ký) vày nghĩ là bắn cùng rất áp lực mạnh sẽ tơi sơn hơn. chính là sai lầm mà toàn bộ công ty đang gặp mặt bắt buộc. một số quý khách cài đặt súng phun sơn w77 áp lực thấp để cất giữ sơn mà về bắn chẳng thấy anh tài gì.

Đối với sung phun sơn cầm tay sẽ có yêu mong máy nén khí từ 0.4kw tới một.5kw tương đương 0.5 HP tới 2HP (quy đổi 1HP =0.75KW) VD: súng phun sơn w77 W101-101S, W101-131S, W101-101G, W101-131G cần máy nén khí xuất hiện năng suất từ 0.4 kw tới 0.75kw. sung phun sơn sức ép chưa cốc W101-082P, W101-132P, W101-152P sung phun keo lỗ phun béo W101-151S, W101-181S, W101-151G, W101-181G cần máy nén khí một.5 kw

súng phun sơn nhật bản W101-131G, W101-131S, W101-134G,.. và của cả những ban sung phun son phổ biến của các hãng Devilbiss, Sata, Meiji, Star, S710,…. cần máy nén khí từ 0.75 -1.5 kw. Tóm lại dải hiệu suất dành cho một súng phun keo cần là hiệu suất 0.75 tới một.5kw hao hao một HP tới 2HP. Cần download máy nén khí đủ hiệu suất thì khi phun ra new căng tơi sơn. nếu không đủ phun ra sẽ có hạt sơn lớn chưa mịn. ngoài ra các bạn cũng nên quan tâm đến độ nhớt của sơn mà lại thành viên vẫn sử dụng, Có thể đọc thêm tại đây: Cách đo độ nhớt sơn.

PHẦN 3: cách dùng súng phun sơn iwata TĨNH ĐIỆN

Để bằng máy bắn sơn tĩnh điện cùng súng phun sơn xe máy tĩnh điện công nghiệp kết quả tốt nhất cần để ý những bước sau đây:

chỉ dẫn sử dụng máy phun sơn tĩnh điện cùng súng phun sơn nhật bản TĨNH ĐIỆN (SUNG phun SON TINH DIEN) công nghiệp sao mang đến công dụng cùng kinh tế nhất

I – cách thức chuyển động – các loại thiết bị SƠN ( THIET BI SON )

một. Nối ống khí ống sơn vào súng phun sơn iwata tĩnh điện…

2. Gắn tuyến đường ống hút vào bình sơn, đổ đầy sơn sau khi sẽ lọc kỹ.

3. đang chạy máy bơm không xuất hiện đầu sung phun sơn tĩnh điện. Sau đấy áp lực khí 2~ 3 KG/cm3 trong máy bơm sẽ vận hành bài toán bắn sơn.

triển khai của dòng sản phẩm bơm sẽ được dừng lại khi ngắt cò sung phun son iwata w71 tĩnh điện sau khi bắn kết thúc.

4. thay đổi đầu súng sau khi xong xuôi phân phối khí.

5. áp lực khí nên mê say khi chuyển động.

II – cách thức VỆ SINH các loại thiết bị

một. Sau khi xong xuôi cung ứng khí cùng update sức ép sơn, khóa chốt an toàn sau ấy lột đầu vòi với đầu máy lọc ra.

( Đặt nó vào bình nước pha loãng để tẩy sạch sơn).

2. vận hành các loại thiết bị cùng với áp lực thấp sau đấy đặt ống hút vào trong bình Hóa chất pha loãng.

3. Mở súng và đặt vào bình sơn chờ đến lúc hóa chất tẩy cọ được có ra. Đặt Hóa chất vào trong 1 chiếc bình khác cùng ngâm khoảng chừng 3 phút.

 

 

 

hình ảnh súng phun keo cốc bên trên W-101 của hãng Anest Iwata xuất hiện tem cưỡng hàng giả

III – chỉ dẫn thận trọng

1. các loại thiết bị này sản ra đời áp lực cao. chất lỏng được phun ra từ súng hoặc bị rò rỉ, hoặc hầu hết thành phần bị bong tróc của nó Có thể gây bất trắc nghiêm trọng nếu tiếp xúc với làn da.

2. Trong trường hợp chạm với làn da hoặc bắn vào mắt yêu cầu mau chóng cho chạm mặt thầy thuốc ngay.

3. không chĩa súng vào các bạn với không chạm ngón tay vào đầu súng.

4. Khi cần sử dụng các loại thiết bị, luôn luôn tuân theo “ cách thức thay đổi áp lực” cùng chỉnh sửa đầu bảo vệ của súng.

5. vấn đề cần sử dụng thiết bị hoặc chưa tuân theo đưa ra chuyển động Có thể xây đắp tai nạn bất cứ.

6. sức ép khí cần chưa được vượt quá 6.5kg/cm2.

7. những phụ tùng với thiết bị khác cũng không được vượt quá mức sức ép cho phép.

8. kiểm tra lại sơn Hóa chất cùng sử dụng Hóa chất mê thích với những bộ phận của thiết bị.

IV – những hình thức điều chỉnh áp lực

Khi đang chạy, lắp đặt, bảo dưỡng, lau cọ và thay thế đầu vòi.. các nguyên lý bên dưới đây bắt buộc luôn luôn được tuân thủ để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

1. Khóa chốt súng phun sơn w77 tĩnh điện

2. Khóa khí (đóng van khí)

3. Mở chốt súng phun sơn nhật bản tĩnh điện

4. Đặt súng ở kề bên cỗ ván sơn và kéo cò súng để điều chỉnh sức ép.

5. Khóa chốt súng

6. Mở van ống dẫn để điều chỉnh áp lực.

7. duy trì độ mở của van ống dẫn.

V – biện pháp khẩn cấp.

1. Khi bắn quá mức, đinh ốc sẽ được xiết khóa buton lại. Nếu đang làm tiếp bắn quá mức muốn sẽ bị hỏng làm sơn đông cứng.

2. Trong trường hợp các loại thiết bị dừng lại, rút ra ngoài ống dẫn khí. Sau vài phút, cắn lại ống dẫn khí. Trong trường hợp này cần chữa lại thiết bị.

3. không để các loại thiết bị bị chạm đập. thiết bị sẽ ảnh hưởng mất dính với giảm tuổi thọ nếu xảy ra chạm đập.

4. Khi thiết bị dừng đột ngột, cởi phần Áp sạc ra

cách ăn cùng giữ lại súng phun sơn xe máy Anest Iwata, Prona, Devilbiss, Meiji

Đây là hầu hết kinh nghiệm tụi tôi đúc kết được hi vọng bạn sẽ thuận tiện hơn trong bài toán dùng súng phun.

cách sử dụng súng phun:

áp lực khí nén: sức ép khí nén thay đổi 3 – 4.5 Kg /m3. Súng ly trên cần sử dụng máy nén khí 1HP, Bình bên dưới một.5HP, sức ép 2HP. Độ rộng khổ phun: chỉnh sửa đến bề mặt phía trên vật bắn có tính rộng khoảng 10cm. chặng cách: giữ chặng Cách giữa súng phun cùng vật được lấp từ trăng tròn – 30 centimet. Tốc độ di chuyển: điều tiết tốc độ 30 – 60 centimet /s. Trùng nhau khổ phun: hóa học sơn chập chồng cùng với nhau ở 50% – 1/3 của khổ phun. Góc độ phun: súng bắn với vật bị phun buộc phải tạo thành góc 90 độ để đang chạy.

Bước lưu lại súng phun:

Phần dẫn sơn cùng đầu súng xuất hiện tác động ảnh hưởng chính thức quyết định đến vấn đề liều lượng sơn đi ra với khổ bắn, cho nên vì vậy cần biết cách xử lý hầu hết tình huống chạm mặt cần khi tiến hành đậy sơn:

cảnh huống gặp gỡ cần cùng cách giải quyết

không ra sơn:

– chăm sóc ống hơi

– kiểm tra phần dẫn sơn của súng có bị ngẽn hay không, nếu có ngâm rữa dung môi thật kỹ

– kiểm tra lỗ kim đầu súng bắn

– chăm sóc phần sơn đã pha xem có bụi bậm rơi vào hay chưa, chuẩn bị lọc nếu cần

Sơn ra bị hạt to:

– chăm sóc lại diện tích tác nghiệp

– chăm sóc súng xem có cặn trong phần dẫn sơn chưa

– chăm sóc sơn xem gặp trục trặc gì không

Khổ bắn súng không đều:

– kiểm tra núm chỉnh khổ phun

– kiểm tra phần lỗ kim xem xuất hiện bị nghẹt chưa

– kiểm tra vòng đệm đầu súng xuất hiện bị nghẹt không, nếu xuất hiện đem ngâm vòng đệm trong dung môi rồi dùng kim thông các lỗ gió.

Lưu ý:

Luôn giữ súng sạch đã sau khi tác nghiệp, trường hợp tác nghiệp cùng với hầu như hệ sơn có lợi cần phải vệ sinh kỹ hơn. Khi vệ sinh súng chưa cần tháo rời bao gồm cả các thành phần của súng mà chỉ với làm vệ sinh số đông phần xuất hiện sơn thông qua. Thật kỹ lưỡng, tránh tác động mạnh mẽ lên phần đầu kim chỉnh lưu lượng sơn.