Bạn bị thưa răng và đang băn khoăn về chi phí niềng răng thưa và không biết là niềng răng thưa trong trường hợp này mất khoảng bao nhiêu chi phí là chuẩn và chính xác nhất mà không bị “hớ” và lãng phí? Bảng giá chỉnh răng thưa bằng cách niềng răng chính xác sau đây cùng những phân tích cụ thê đi kèm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi điều trị chỉnh nha.

Khi vấn đề Chi phí niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là mối bận tâm của chúng ta thì việc ra đời các loại mắc cài khí cụ chỉnh ra luôn đem lại sự ngạc nhiên về giá thành cũng như hiệu quả của nó đem lại.

1. Bảng giá chi phí niềng răng thưa bằng mắc cài tại Nha khoa quốc tế Á Châu

chi phí niềng răng thưa
chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu

Nha Khoa quốc tế Á Châu – nha khoa uy tín tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viện Răng Hàm Mặt Kang Nam Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh hình răng thưa bằng phương pháp niềng răng, Á Châu đã được các chuyên gia Kang Nam chuyển giao chi tiết công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn hài hòa, chuẩn tỷ lệ

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Dù ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng bảng giá niềng răng thưa vẫn chỉ áp dụng giống như khi ứng dụng các kỹ thuật thông thường.

Niềng răng thưa mắc cài tại Nha khoa Á Châu có 4 loại với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng tài chính hoặc nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn một loại cách niềng răng với mức giá cụ thể sau đây

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THƯA BẰNG MẮC CÀI CN 3M UGSL

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm Hàm 10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng Hàm 16.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 16.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 25.000.000
Niềng răng mắc cài sứ truyền thống Liệu trình 18.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng. Chi phí niềng răng thưa phụ thuộc từng loại khớp cắn

2. Niềng răng giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ nhất

Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau, thường xảy ra khi răng di chuyển do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng vĩnh viễn, hay do thói quen dùng tăm xỉa răng. Bản chất của phương pháp niềng răng thưa là tạo ra sự di chuyển cho răng mà hoàn toàn không làm tổn thương răng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán hay điều trị bệnh lý nên không gây đau cho người niềng răng.

Niềng răng thưa là phương pháp sử dụng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, từ từ di chuyển các răng lại gần nhau. Thời gian để niềng răng thưa từ 18 tháng đến 24 tháng, tùy theo răng của mỗi người. Khi niềng răng thưa thì các khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào, thức ăn không bị bám vào các khe răng, làm phát sinh các vi khuẩn gây hại cho răng. Niềng răng giúp bạn có một khớp cắn đúng, không bị sai lệch.

nieng-rang-3m
Công nghệ chỉnh hình răng thưa hiệu quả, hiện đại nhưng tiết kiệm nhất cho bệnh nhân

Hiện tại, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL mà Nha khoa Á Châu áp dụng là giải pháp chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu, là “sản phẩm Nha khoa 5 sao 2014”. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, do đó sau khi gắn lên răng mắc cài không bị bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Nhờ thế Á Châu đã điều trị thành công cho rất nhiều ca răng cửa thưa từ đơn giản đến phức tạp, trong thời gian ngắn, với những giá trị vượt trội hơn hẳn mà không làm cho bảng giá niềng răng thưa cao hơn so với mức bình thường.

Để đươc tư vấn chi tiết hơn về chi phí niềng răng thưa cũng như công nghệ hiện đại cùng các loại mắc cài tương ứng, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Á Châu theo hotline 0987302621 để được tư vấn chi tiết và tận tình hơn bởi các bác sỹ giỏi của Trung tâm.

NHA KHOA QUC T Á CHÂUTư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]