Chọn 1 chiếc máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan như thế nào .?

Máy bơm nước giếng khoan là một thiết bị quan trọng tỏng khai thác nước sâu. . Việc khai thác nước ngầm vào bề mặt, nước cho cuộc sống, cứu hộ mỏ, làm mát công nghiệp, thủy lợi, nâng nước biển, tàu tải điều chỉnh được, mà còn cho đài phun nước, máy bơm nước giếng khoan cho bồn tắm nước nóng.Nó được áp dụng cho việc khai thác nước ngầm từ giếng sâu, cũng có thể được sử dụng trong các dòng sông, hồ chứa, kênh rạch và các công trình nước khác. Chủ yếu sử dụng cho nước tưới và nước gia súc của núi cao, cũng để làm mát không khí trung tâm, bơm nhiệt, nhóm bơm làm mát, thành phố, nhà máy, đường sắt, mỏ, xây dựng và sử dụng thoát nước. Nói chung công suất có thể đạt được (5m3 ~ 650m3) và đầu có thể lên đến 10-550 mét / giờ.

Nguyên tắc làm việc máy bơm nước giếng khoan
Có một số máy bơm nước giếng khoan, các dòng và bên trong mortor tráng với loại dầu ngâm, loại nước dòng chảy và loại khô.
Phải nhìn vào hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng, không thể sai, nếu không có nhu cầu dài hạn, bạn phải có vòng quay cánh quạt trước khi sử dụng, hoặc bị mắc kẹt và đốt vì không cần lâu dài. Trước khi mở bơm, ống hút và bơm phải được đổ đầy chất lỏng. Sau khi mở, máy bơm sẽ quay ở tốc độ cao chất lỏng bên trong cùng với việc quay của cánh quạt, dưới lực ly tâm, cánh quạt bay ra ngoài tiêm, chất lỏng tiêm dần dần trở nên chậm rãi trong nhà bơm bơm khuếch tán, dần dần tăng áp lực, và sau đó từ Đầu ra ống xả thoát ra của ống bơm. Trong trường hợp này, ở trung tâm của lưỡi do chất lỏng xung quanh để lại tạo thành cả không khí lỏng cũng không phải là không khí chân không khu vực của bể lỏng chất lỏng lỏng ở bề mặt hồ bơi hiệu ứng khí quyển, chảy vào bơm thông qua các đường ống hút.

Thông số cơ bản máy bơm nước giếng khoan
Bao gồm cả công suất, đầu, tốc độ bơm, và công suất hỗ trợ, dòng định mức, hiệu quả, đường kính ống ra và như vậy.Bơm chìm bao gồm tủ điều khiển, cáp lặn, đầu ống, máy bơm nước giếng khoan và động cơ chìm.
Mục đích và phạm vi áp dụng của bơm chìm bao gồm cứu hộ mỏ, xây dựng thoát nước, tưới tiêu nông nghiệp, chu trình nước công nghiệp, cung cấp nước sạch cho thành thị và nông thôn, thậm chí cứu trợ thiên tai
Các bước lựa chọn
Các dữ liệu cơ bản được liệt kê:
1. Tính chất của môi trường: tên phương tiện, trọng lượng riêng, độ nhớt, ăn mòn, độc, vv
2. Đường kính và hàm lượng hạt nhỏ trong môi trường trung bình (khối lượng hoặc khối lượng)
3. Nhiệt độ: (℃)
4.Tốc độ dòng chảy yêu cầu
Máy bơm công nghiệp chung có thể bỏ qua sự rò rỉ của hệ thống đường ống trong quá trình, nhưng phải được đưa vào tác động của dòng chảy trong các biến thể quá trình. Nếu chấp nhận sự rò rỉ kênh hở bằng máy bơm nông nghiệp, cũng phải xem xét sự rò rỉ và bốc hơi.
5. Áp suất: áp suất thoát nước bể áp lực bể áp lực hệ thống đường ống giảm áp (mất đầu).
6. Dữ liệu hệ thống đường ống (đường kính, chiều dài, loại và số lượng phụ kiện đường ống để nâng cao độ cao của bể chứa bể chứa, vv ..)