Cach Chuyen Tien Tu Viet Nam Sang Trung Quoc An Toan

Chuyển tiền tệ sang Trung Quốc ngày nay đang rất phát triển và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên có rất nhiều phương pháp chuyển tiền khác nhau việc lựa chọn phương pháp nào vừa tối ưu vừa tiết kiệm chi phí thì không phải đơn giản. Vậy quý khách hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cũng như có cho mình sự lựa chọn chuyển tiền thông minh nhất.

Cách chuyển tiền truyền thống

Chúng ta đã quen với các cách chuyển tiền truyền thống nhưng đều có phí vận chuyển cao, thời gian và một số những yếu tố khác chưa được tối ưu như:

Chuyển tiền qua bưu điện: với mạng lưới rộng khắp giúp việc chuyển tiền qua bưu điện có thể dễ dàng. Tuy nhiên, thời gian xử lý để nhận tiền cũng khá lâu. Thêm vào đó, cước phí chuyển tiền qua bưu điện cũng khá cao.

Chuyển tiền qua ngân hàng: Tuy an toàn nhưng khách hàng phải làm các thủ tục rườm rà, phức tạp, ngoài ra còn phải chịu nhiều mức phí như: phí về mục đích chuyển; phí tu chỉnh, hủy lệnh chuyển tiền; điện phí cùng với một số phí phát sinh khác nhưng đó còn chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Những cách chuyển tiền truyền thống đó còn phải đến các điểm giao dịch, bất tiện trong việc đi lại.

Xem thêm: https://dhdlogistics.com/chuyen-tien-sang-trung-quoc-gia-re-nhat/

Chuyển tiền tệ sang Trung Quốc thông qua dịch vụ của DHD logistics

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ chuyển tiền tệ sang Trung Quốc hội tụ được tất cả các yếu tố ưu điểm trên và khắc phục được những nhược điểm không đáng của dịch vụ chuyển tiền truyền thống. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền sang trung quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi luôn cam kết về uy tín và chất lượng dịch vụ.

Cách chuyển tiền Trung Quốc tại DHD logistics

Có 2 cách bạn chuyển tiền sang Trung Quốc tại DHD logistics:

Cách 1: Gửi tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Cách 2: Chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi tại ngân hàng Việt Nam.

Sau đó DHD logistics sẽ giúp bạn chuyển tiền qua Trung Quốc.

Quy trình chuyển tiền

Giờ đây, khi chuyển tiền tệ sang Trung Quốc thay vì phải đến ngân hàng xuất trình những giấy tờ phức tạp như: giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền chính hoặc photo, hộ chiếu còn hiệu lực, giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (nếu chuyển tiền cho thân nhân ở nước ngoài) thì đến với DHD logistics quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin tài khoản Trung Quốc như sau:

+ Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc hay Việt Nam )

+ Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)

+ Tên ngân hàng và chi nhánh.

Khi sử dụng dịch vụ của DHD logistics, chúng tôi cam kết mức phí ưu đãi nhất.

Truy cập website: https://dhdlogistics.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.