chuyển tiền trung quốc sang việt nam

Bạn có người thân làm việc tại Trung Quốc có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam hay đơn giản là chuyển tiền cho khách hàng, đối tác tại Việt Nam. Có rất nhiều cách chuyển tiền khác nhau trong đó có cách chuyển tiền thông qua dịch vụ chuyển tiền. Vậy cách chuyển tiền này như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam của DHD logistics

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam không còn quá  xa lại đối với nhiều người, thời buổi công nghệ thông tin, kinh doanh online qua mạng nhu cầu chuyển tiền hai chiều từ Trung Quốc sang Việt Nam và ngược lại không còn khó khăn nữa. Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm cho mình một doanh nghiệp uy tín để sử dụng dịch vụ để đảm an toàn cho tài sản của mình.

Cách thức gửi tiền

chuyển tiền trung quốc sang việt nam

Khách hàng có nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam hãy liên hệ theo số hotline của DHD logistics hoặc đến văn phòng của chúng tôi tại Trung Quốc sau đó cung cấp đầy đủ yêu cầu của giao dịch viên.

Khách hàng đến văn phòng hoặc gửi tiền qua số tài khoản của công ty, chúng tôi đổi sang tiền Việt đồng thời tiến hành xử lý các thủ tục, giấy tờ chuyển tiền rõ ràng với nhân viên giao dịch của chúng tôi.

Sau khi có xác nhận tiền thành công chúng tôi sẽ gửi hóa đơn cho khách.

Xem thêm tại đây

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHD logistics

Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Khách hàng có thể nhận tiền, rút bằng thẻ hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch nào của DHD logistics.

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

chuyển tiền trung quốc sang việt nam

Thời gian phục vụ linh hoạt, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Phí dịch vụ giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Tỷ giá niêm yết theo giá thị trường.

Yêu cầu đối với quý khách khi chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Qúy khách khi có nhu cầu chuyển tiền cần cung cấp đầy đủ thông tin cho DHD logistics:

Cung cấp đầy đủ thông ton người nhận

Cung cấp đầy đủ thông tin số tài khoản của người nhận

Cung cấp tên và địa chỉ người nhận

Cung cấp số tiền quý khách cần chuyển

Qúy khách có nhu cầu chuyển tiền vui lòng liên hệ DHD logistics. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách dịch vụ chuyển tiền với cam kết minh bạch, an toàn cước phí chuyển tiền ưu đãi nhất hiện nay.