Khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng VPBank và có nhu cầu sử dụng tiền mặt phục vụ mục đích cá nhân và còn đang thắc mắc về việc rút tiền thẻ tín dụng Vpbank nên tham khảo bài viết sau đây.

Những thông tin cần biết về thẻ tín dụng Vpbank

Chủ thẻ tín dụng Vpbank sau khi chi tiêu cần phải thanh toán số tiền đã chi tiêu trong hạn mức giao dịch trước đó. Nếu không thanh toán số tiền đã chi tiêu thì  thẻ tín dụng Vpbank sẽ phát sinh rất nhiều các loại chi phí như phí trả chậm , phí vượt hạn mức, phí rút tiền mặt tại ATM và lãi suất quá hạn. Ngoài ra chủ thẻ tín dụng Vpbank cũng cần chú ý đến phí thường niên của thẻ.

Chu kỳ  chốt sao kê cho thẻ tín dụng Vpbank là 30 ngày .Tính từ ngày sao kê quý khách hàng có thời gian là 15 ngày để trả nợ. Để không phải chịu lãi suất phạt và các khoản phí phát sinh khác thì khách hàng thường tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank để mất một khoản phí nhỏ là có thể thanh toán  được toàn bộ dư nợ.

Có thể rút tiền thẻ tín dụng Vpbank được không?

Hiện nay nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng trở nên phổ biến với nhiều mục đích khác nhau: rút tiền chi tiêu, rút tiền trong tình huống khẩn cấp, rút tiền cho việc kinh doanh, trả nợ lãi suất,… Chính vì vậy, việc rút tiền thẻ tín dụng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thông thường khách hàng sẽ  sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vpbank tại ATM. Khách hàng có thể rút tiền từ ATM có biểu tượng Visa/ Master Card của  bất kỳ ngân hàng nào nhưng sẽ mất thêm chi phí giao dịch cao. Cụ thể biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Vpbank tại ATM như sau:

Rút tiền thẻ tín dụng Vpbank trực tiếp tại ATM của VPBank thì khách hàng sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút với mức phí là 4% và chỉ được rút 50% hạn mức tín dụng.

Ví dụ thẻ tín VP bank của bạn hạn mức khả dụng là 100 triệu, số tiền tối đa mà bạn có thể rút tiền mặt tại trụ ATM của VPBank là 50 triệu với mức phí 4% trừ ngay tại thời điểm rút, tức là số tiền thực nhận là 48 triệu. Số tiền 50 triệu này sẽ được ngân hàng tính lãi với mức lãi 2,5 – 2,99% /tháng, tương đương với 28 – 35%/năm.

Nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vpbank

Hiện nay xuất hiện dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VP bank thông qua Pos đang rất phổ biến. Khách hàng rút tiền giống như khi giao dịch chi tiêu thông thường.

Đặc biệt là chủ thẻ tín dụng VPbank sẽ không phải mất phí 4% và được miễn lãi tối đa 45 ngày. Tuy nhiên khách hàng nên tìm địa chỉ rút tiền thể tín dụng uy tín để đảm bảo được bảo mật thông tin cho thẻ của mình.

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn được nơi rút tiền thẻ tín dụng Vpbank giá rẻ. Ngoài ra quý khách hàng cũng nên tham vấn thêm về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank để chuẩn bị nếu trong trường hợp cần thiết có thể sử dụng.