CUNG CẤP MÁY PHA CÀ PHÊ NHẬP KHẨU TỪ Ý

 

Công ty Vinafin Cafe là Đại lý phân phối độc quyền Miền trung về dòng thương hiệu máy pha cà phê chuyên nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Không chỉ thế Công ty Vinafin Cafe còn cung cấp Máy pha cà phê được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt khu vực Đà Nẵng.
Hơn nhiều năm hoạt động trong ngành cà phê đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Vinafin Cafe chúng Tôi sẽ gửi đến cho Khách Hàng sự hài lòng nhất không chỉ về sản phẩm đạt chất lượng mà Công ty còn có các dịch vụ hậu đãi tốt nhất.

 

Máy pha cà phê nhập khẩu chính hãng từ Ý

 

Cà phê thơm ngon, cà phê espresso đầy hương vị, cà phê macchiato với sữa sủi bọt – bất cứ loại cafe nào, thế giới của Công ty Vinafin Cafe phục vụ cho mọi khẩu vị. Với máy pha cà phê tự động hoàn toàn của Italia bạn có thể có thể tận dụng tối đa từng hạt cafe nguyên chất được rang ở nhiệt độ thích hợp và xay siêu mịn.

 

Công nghệ Italia giúp thưởng thức đầy đủ hương vị cà phê

 

Với công nghệ tiên tiến của Italia và các công thức pha chế đặc biệt của các nghệ nhân được thiết lập trong máy pha cafe tự động đảm bảo thưởng thức cà phê ngon và đầy đủ hương vị. Các hệ thống gia nhiệt và hương vị của các nhà sản xuất cà phê đã được hoàn thiện để tối đa hóa hương vị cà phê. Nhờ vào loại sản phẩm được cung cấp bởi thế giới cà phê của Công ty Vinafin Cafe, mỗi người yêu thích cà phê sẽ tìm thấy đúng hương vị yêu thích.

 

Máy pha Cafe được nhập khẩu từ Ý là sản phẩm công nghệ cao cung cấp khả năng rang xay hạt cà phê, pha chế cafe tự động theo các công thức được lập trình sẵn. Máy pha cafe với tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình,văn phòng,quán cà phê.

 

Vinafin Cafe nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm từ Ý với mức giá hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam.Chế độ bảo hành bảo trì ưu việt, trách nhiệm, uy tín với khách hàng trên từng sản phẩm. Hệ thống showroom ở TP. Đà Nẵng với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp lắp đặt và bảo trì nhanh nhất cho khách hàng.

 

Công Ty Vinafin Cafe Đà Nẵng

 

Showroom: 151 Nguyễn Huy Tưởng – Liên Chiểu – Đà Nẵng