Logo Back

 

Chỉnh cười hở lợi là một phương pháp giúp cho các bạn sở hữu một nụ cười tươi tắn và xinh đẹp. Cười hở lợi tuy không phải là bệnh lí quá nghiêm trọng nhưng xét về tính thẩm mỹ nó không được đánh giá cao, thậm chí ông bà ta còn cho rằng “con gái cười hở lợi số khổ”.

1. Cười hở lợi theo nhân tướng học

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người. Riêng đối với người cười hở lợi, có không ít cốt cách xấu theo tướng số của những người này:

– Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực.

– Cười hở lợi đã thế lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính.

– Khi nói miệng cứ uốn éo, là tướng cách phá cái giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

– Đàn bà hở lợi cũng là người có tướng ghen.

 

Cười hở lợi khiến nụ cười bớt duyên

2. Như thế nào được gọi là cười hở lợi, và cách khắc phục

Cười hở lợi là tình trạng khi cười vùng lợi nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Bạn được coi là cười hở lợi khi khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm. 

 

 

Bác sỹ tại nha khoa Dencos Luxury đang phẫu thuật cười hở lợi

Khi được khám và tư vấn, Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào môi nhằm giúp kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Chỉ mất 30 phút để thực hiện quá trình này, khách hàng tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

3. Những ưu điểm của phẫu thuật cười hở lợi

  • Mang lại nụ cười trọn vẹn, nhanh chóng: Khắc phục được hoàn toàn tình trạng cười hở lợi, phẫu thuật cười hở lợi cho phép chỉnh sửa tất cả các vấn đề liên quan tới răng, nướu, chăm sóc nha chu, xương hàm và cơ nâng môi. Giải quyết được tất cả các nguyên nhân gây ra cười hở lợi.
  • An toàn, không biến chứng: Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi không phức tạp, tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân. Hạn chế xâm lấn, thương tổn và hoàn toàn không mang lại biến chứng về sau. Nếu thực hiện bởi bác sĩ giỏi thì bạn có thể yên tâm.
  • Hiệu quả trọn đời, và không để lại sẹo

 

 

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật

Tất cả những chỉ định điều trị trên đây đều cần phải trải qua thăm khám cụ thể, xác định nguyên nhân sao cho chỉ định chính xác nhất. Đây là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất cho bênh nhân tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Thực tế, cũng đã có nhiều bệnh nhân cười hở lợi được điều trị thành công tại Trung tâm với giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Trung tâm Dencos Luxury với các bác sĩ nha khoa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được nụ cười đẹp nhất.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc đến trung tâm nha khoa Dencos Luxury để các bác sĩ có thể trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Trả lời