Dell E6440

Với thiết kế trang nhã, lịch sự, cấu hình cao cùng độ bền tốt, Laptop Dell Latitude E6440 thực sự là một trong những dòng laptop dành cho doanh nhân tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy mua dell e6440 chất lượng, uy tín ở đâu? laptopsieuben.com luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ bán lẻ đến mọi gia đình, cá nhân, tổ chức. Với phương châm mỗi khách hàng lè nền móng cho sự phát triển trường tồn do vậy laptopsieuben.com ngày càng cố gắng đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi với khách hàng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài hạn nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất thị trường

Dell E6440 với một thiết kế không có quá nhiều đột phá để có thể đem về cho mình những giải thưởng lớn nhưng sự bền bỉ của Dell E6440 là sự đảm bảo.

Với thiết kế như bao thế hệ trước là Dell E6420 và Dell Latitude E6430 thì Dell E6440 cũng được thiết kế với lớp vỏ magie nhôm cùng nhựa như một sự lựa chọn an toàn cho việc bảo vệ máy tính. Dell E6440 laptop có hệ thống quản lý tốt nhất

Dễ dàng quản lý đội tàu Latitude của bạn với tích hợp đặc biệtkhả năng quản lý bao gồm công nghệ Intel Core i5-4300M Processor 2.6 Ghz (4Mb Cache, Tubo 2.5 Ghz) và các công cụ tự động độc quyền mà cắm vào hệ thống MicrosoftTrung tâm và Dell KACE. Quản lý từ xa máy tính xách tay Latitude của bạn với thế hệ tiếp theo Công nghệ Intel ® vPro ™ và cập nhật một lần và ở khắp mọi nơi.

Độ tin cậy và hiệu suất vượt trội

Nhận được nhiều hơn thực hiện mỗi ngày với một máy tính xách tay hiệu suất cao được thiết kế để làm việc nhanh chóng và đáng tin cậy. Intel lực lưỡng của nó Core i5 tùy chọn bộ vi xử lý lõi kép để xử lý đồ họa 64-bit của nó lựa chọn và khởi động nhanh với hiệu suất ổ đĩa HDD 320GB Sata II. (SSD 128GB + 400k), E6440 được thiết kế để bắt kịp với ngày bận rộn của bạn. Dell cũng cung cấp phụ kiện thiết yếu khuyến khích đặc biệt cho bạn E6440 vĩ độ để nâng cao năng suất cho dù trong văn phòng hoặc trên đường đi.

Phụ kiện cần thiết cho Dell E6440

Dell E6440 với các phụ kiện làm tăng năng suất của bạn và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Với camera độ phân giải HD thì Dell E6540 cũng cho ra những cuộc hội thoại rất là ổn với chất lượng hình khá thật không bị mờ quá.

Dell E6540 mang lại 1 trải nghiệm hấp dẫn hơn so với các laptop cùng phân khúc khác của HP Elitebook và Thinkpad T Series. Trọng lượng 2.4 kg, bàn phím xuất sắc, touchpad và màn hình đều tốt. Bạn cần 1 chiếc laptop có hiệu suất cao để làm việc hoặc chơi game, yên tâm về dell E6440 vì Intel Core i5-4300M Processor 2.6 Ghz (4Mb Cache, Tubo 2.5 Ghz). Ngoài ra, máy còn có hỗ trợ mạnh mẽ của card màn hình làm cho máy đánh bật hiệu năng so với các dòng máy thời trang như khác.

Hơn thế nữa Dell E6540 phù hợp cho những ai đang hướng đến dòng sản phẩm laptop doanh nhân giá rẻ vừa đủ mà vẫn cần có những điểm cộng về cả thiết kế, cấu hình và pin có thể sử dụng tới 6 giờ đồng hồ.

Dell Latitude E6440 thực sự là một Laptop mạnh mẽ và cao cấp. Dell E6440 chắc chắn xứng đáng với những gì bạn hy vọng vào một chiếc laptop 14-inch chất lượng.