Đệm bông ép Everon Artemis

Êm ái, ấm áp là những cảm nhận đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với đệm bông ép Everon Artemis. Đây là một sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất đệm Everon đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm đệm bông ép Everon Artemis được Everon tung ra thị trường vào năm 2010 và vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng cho đến hiện tại

Đệm bông ép Everon Artemis có gì tốt?

Đệm bông ép Everon Artemis có thiết kế độc đáo với cấu tạo gồm 3 mảnh ghép lại với nhau.

Đệm có khả năng chịu lực rất tốt, nên không xảy ra hiện tượng đệm bị lún, xẹp trong quá trình sử dụng.

Đệm bông ép Everon Artemis

Xem thêm:

Đệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất đảm bảo cho chất lượng cũng như độ bền của đệm.

Đệm có tính đàn hồi tối ưu cùng với đó là khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một cách tối ưu, giúp người dùng có được tư thế ngủ thoải mái nhất

Hiện nay đệm bông ép Artemis trên thị trường có 2 loại là đệm dày 15cm và đệm dày 18cm nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Phần ruột đệm bông ép Everon Artemis được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là bông Advansa cao cấp. Đây là loại bông được nhập khẩu từ Đức, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đệm bởi tính an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Phần áo đệm được sản xuất từ vải gấm cao cấp dệt kim tuyến vừa làm tăng tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với đặc tính của vải gấm cao cấp nên áo đệm có khả năng chống lại bụi bẩn, vi khuẩn cũng như nấm mốc một cách hiệu quả, đảm bảo cho đệm luôn là môi trường sạch sẽ, tránh không để vi khuẩn hay các mầm bệnh có hại phát sinh.