In Poster Gia Re

In lấy ngay chúng tôi là một doanh nghiệp có hơn 10 thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo. Trong đó thiết kế và in Poster là một trong những công việc chính của chúng tôi.

Hiện nay việc sử dụng poster là một trong những cách quảng cáo hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp hay dùng để giới thiệu, tiếp thị về các sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng. Poster được sử dụng tại những nơi công cộng, đông người để đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Một chiếc poster đẹp, ấn tượng sẽ thu dễ dàng hút được sự chú ý của khách hàng, từ đó tạo nên hiệu ứng truyền thông rất tốt và tiết kiệm được tối đa chi phí marketing cho doanh nghiệp.

Poster có kích thước rất đa dạng, có thể bằng khổ giấy A4, nhưng cũng có những tấm poster có kích thước rất lớn để mọi người có thể thấy từ xa. Những tấm poster lớn như vậy được đặt tại những nơi có không gian rộng như quảng trưởng, bên ngoài các tòa nhà, dọc hai bên những con đường lớn. Nhưng dù kích thước có như thế nào thì chúng ta cũng dùng poster với mục đích duy nhất là quảng cáo.

Để phục vụ nhu cầu lớn về quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp, in lấy ngay chúng tôi hiện nhận thiết kế và in poster rẻ nhất Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, đầu tư các trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn để tạo ra những sản phẩm tốt hơn.

Dịch vụ in poster tại Hà Nội của chúng tôi

  • Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên chúng tôi có số lượng lớn các mẫu poster cho khách hàng lựa chọn, hoặc có thể thiết kế theo đúng yêu cầu.
  • In poster tại xưởng, không thuê bên thứ 3 nào khác nên giá cả luôn rẻ hơn so với ngoài thị trường.
  • In tất cả các loại poster
  • In poster với mọi kích thước, chất liệu, định lượng giấy theo yêu cầu.
  • Cam kết sử dụng các loại giấy, mực đảm bảo chất lượng.
  • Sử dụng công nghệ in hiện đại cho hình ảnh nét, màu sắc chân thực, sống động.
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày sau khi bản thiết kế được duyệt

In lấy ngay rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!