Bạn đang lo lắng vì thẻ tín dụng citibank của mình đến hạn rồi mà vẫn chưa có đủ tiền để tất toán dư nợ với ngân hàng theo hợp đồng .Bạn không muốn chiếc thẻ tín dụng Citibank của mình bị tính lãi  do chậm thanh toán. Hãy để tôi gợi ý cho bạn một dịch vụ giải quyết được vấn đề cho chiếc thẻ tín dụng Citibank của bạn. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Citibank  tại Hà Nội uy tín phí thấp nhất.

Giới thiệu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Citibank  tại Hà Nội

– Đây là dịch vụ giúp cho khách hàng nhanh chóng thanh toán khoản tiền nợ trong thẻ tín dụng Citibank  cần tất toán với ngân hàng khi đến hạn thanh toán theo hợp đồng.

– Giúp khách hàng giảm thiểu được cảnh phải chịu lãi cao hay bị lưu vào danh sách nợ xấu gây khó khăn cho những lần vay sau.

Yêu cầu khi sử dụng dịch vụ  đáo hạn thẻ tín dụng Citibank  tại Hà Nội

– Bạn có sử dụng thẻ tín dụng Citibank  chính chủ

– Khách hàng sinh sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh…

– Thẻ chưa bị quá hạn/ chậmthanh toán

– Khách hàng có chứng minh thư

HỖ TRỢ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG CITIBANK TẠI HÀ NỘI:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Citibank  tại Hà Nội

– Giúp bạn thanh toán thẻ tín dụng Citibank  với ngân hàng đúng hạn mà không bị phạt  lãi suất

– Được miễn lãi suất từ 45- 55 ngày

– Phí đáo hạn thẻ tín dụng citibank thấp nhất chỉ từ 1.6- 1.8 %

– Giải quyết nỗi lo thanh toán thẻ tín dụng citibank khi mà đến hạn mà bạn chưa có tiền thanh toán. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bạn số tiền vào tài khoản citibankcủa bạn với lãi suất thấp chỉ từ 1,8% . Qúa tiện ích giải quyết vấn đề thanh toán thẻ tín dụng Citibank.

– Dễ dàng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng citibank  với quy trình đơn giản: bạn chỉ cần mang thẻ đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc chuyển tiền vào tài khoản giải quyết nỗi lo cho bạn một cách nhanh chóng.

Hi vọng qua bài viết của chúng tôi cùng những thông tin hỗ trợ về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng citibank giúp bạn giảm bớt nỗi lo về tài chính và khoản nợ tài chính phải không nào?

Khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Citibank  thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ

nhanh chóng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng citibank. Với châm ngôn an toàn đảm bảo, mang lại niềm tin cho khách hàng là nhiệm vụ vô cùng cao cả và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn và hi vọng các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn tin tưởng sử dụng và cùng nhau trao gửi niềm tui nơi khách hàng dành cho chúng tôi nhé.