dich-vu-gui-hang-tu-han-quoc-ve-viet-nam-gia-re

Dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của DHD logistics giúp quý khách dễ dàng nhận hàng hóa dễ dàng từ xứ sở kim chi về Việt Nam với cước phí tối ưu nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của DHD logistics

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, vận chuyển hàng DHD logistics phấn đấu đem đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

DHD logistics chuyên vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề mua hàng Hàn Quốc của bạn. Chúng tôi chỉ nhận vận chuyển các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hàn Quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. DHD logistics chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước.

Cách thức gửi hàng ở Hàn Quốc

Để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khách hàng cần đặt hàng, sau đó đăng ký dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của DHD logistics. Sau đó nhận viên chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng hoặc xưởng nhận hàng.

Khi hàng đến đại lý nhân viên tại đây sẽ kiểm tra hàng và hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận, an toàn và nhỏ gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước và gửi khách hàng biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Xem thêm>>> Dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông về Việt Nam

 

Cách thức giao nhận hàng ở Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 3-5 ngày tùy vào mặt hàng và địa điểm nhận hàng.

Khi hàng được vận chuyển về đến Việt Nam chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Ngoài ra nếu khách hàng không thể đến tận nơi lấy hàng công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ của chúng tôi?

Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp qua các kênh thương mại điện tử…để sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng tại DHD logistics.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của DHD logistics không những cho phép quý khách có thể gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà còn nhận đặt hàng từ Hàn Quốc với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Chúng luôn cập nhật thời giá nhanh chóng và chính xác nhất. Vì vậy,  bạn chỉ cần 1 bước duy nhất để có thể mua ngay sản phẩm tại Hàn Quốc thông qua dịch vụ nhận đặt hàng từ Hàn Quốc vận chuyển về Việt Nam.

DHD logistics xử lý đơn hàng của quý khách khi mua hàng Hàn Quốc từ 1-2h

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng Hàn Quốc khi chọn dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, DHD logistics hoàn toàn có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mau chóng và an toàn nhất.