Pt 03 (2) Min

Mặc dù trên thị trường hiện nay không thiếu các thiết bị đeo mọi người, với hàng loạt dòng đồng hồ điện thoại cho trẻ nhỏ, vòng đeo trên tay giám sát tình trạng sức khỏe…Thế nhưng Bubu Kids nói rằng chúng ta vẫn cần Một sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ em có hiệu quả vượt trội. Đó là nguyên do hãng vừa trình bày 1 mẫu đồng hồ điện thoại cho trẻ em mới có tên Digigo Watch Heart. Bắt đầu bán ra từ 1/11 với giá 399 đô, đồng hồ giám sát cho trẻ nhỏ của Bubu Kids được tích hợp chip điện tử đo nhịp tim, công nghệ Bluetooth, bộ định vị công nghệ GPS định vị công nghệ GPS – tính năng mà Kid SmartWatch tin rằng sẽ cực kỳ có ích cho mỗi vận động viên chạy.

Đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ Digigo Watch Heart chạy HĐH nền tảng android Bốn.1.1 Jelly Bean nhưng được tùy biến giao diện. Đồng hồ giám sát cho trẻ nhỏ của Kid SmartWatch có màn hình LCD 1,45 inch kích thước phân giải 184 x 184 hỗ trợ cảm ứng; bộ nhớ trong 3GB hoặc 4GB rất có thể lưu trữ nhạc, giúp bạn nghe nhạc qua tai nghe công nghệ Bluetooth 2.0. Đáng tiếc là các bạn không thể kết nối đồng hồ định vị gps cho trẻ em này với điện thoại để nhận các thông báo tin nhắn, email…Đây là Một phòng tránh tương đối lớn nhiều tính năng sẽ khiến đồng hồ theo dõi cho trẻ em khó cuốn hút người tiêu dùng. Máy cung cấp 3 chế độ hoạt động không giống nhau phụ thuộc vào mục đích dùng.

Chế độ đầu tiên là “casual”: đồng hồ gọi điện cho trẻ em Bubu Kids Heart hoạt động như Một chiếc đồng hồ giám sát cho trẻ em đeo trên tay thông thường và không hề sưu tầm mỗi tín hiệu về tình trạng sức khỏe. Đồng hồ nghe gọi cho trẻ em Digigo Watch nói rằng viên pin 410mAh sẽ đủ cung cấp 14 ngày dùng cho Kid SmartWatch Heart trong chế độ này. Một lần sạc sẽ tốn nhiều nhất là Bốn tiếng đồng hồ gọi điện cho trẻ nhỏ cho đến lúc pin đầy.

Chế độ thứ 2 có tên “Marathon”. Tại chế độ này, cứ 5 giây 1 lần, đồng hồ nghe gọi cho trẻ nhỏ sẽ lấy dữ liệu về tình trạng sức khỏe của các bạn. Ở chế độ này, pin máy rất có thể trụ được trong Tám giờ.

Cuối cùng là chế độ “Training” với tốc độ lấy tín hiệu 1 giây/lần. Thời lượng pin của đồng hồ giám sát cho trẻ em tại chế độ này chỉ được Bốn tiếng.

Đồng hồ nghe gọi cho trẻ nhỏ Bubu Kids Heart còn rất có thể đo tốc độ chạy, đo số bước chạy và khoảng những cách. Đồng hồ nghe gọi cho trẻ nhỏ của Huyndai cũng có khả năng đưa ra những khuyến nghị lúc nào bạn nên nâng cao tốc hoặc giảm tốc độ chạy, đồng thời sửa chữa bài tập của mình. Tin tức sẽ xuất hiện trên màn hình, ko kể đồng hồ giám sát cho trẻ nhỏ còn có chức năng rung và nhắc nhở qua âm nhạc đến tai nghe nhờ công nghệ Bluetooth. Liên kết Wi-Fi trên Kid SmartWatch Heart có ý nghĩa để lấy dữ liệu sức khỏe và Địa điểm và đưa lên hệ thống Kid SmartWatch.

Đồng hồ theo dõi cho trẻ em Doki Watch Heart có bề rộng 48,4mm, dày 15,6mm và lúc gắn dây đeo thì có chiều dài tổng cộng là 263,1mm. Thiết bị nặng 79 gram và được làm bằng “vật liệu cao cấp”: dây đeo đồng hồ định vị trẻ em thì được phân phối bằng silicon mềm, phần viền sử dụng thép ko gỉ, mặt sau làm từ ma-giê. Màn hình đồng hồ giám sát cho trẻ em cảm ứng của máy cũng được che chở bằng kính Gorilla Glass. Hãng sản xuất đồng hồ điện thoại cho trẻ em nói rằng họ sẽ phát hành những bản update thông qua giao thức IOS, tức update trực tiếp trên Digigo Watch máy chụp ảnh.