100c 47.5

Ngành chăn nuôi gia súc gia cầm đặc biệt là chăn nuôi heo, bò sữa ngày dần phát triển nhanh trong một vài năm gần đây, xả thải ra môi trường hàng triệu tấn chất thải mỗi năm. Gây áp lực lớn cho việc quản lý và xử lý chất thải của các cơ quan ban ngành và các chủ trang trại chăn nuôi.

Vì thế mà, các trang trại chăn nuôi đã đầu tư và xử lý nguồn nước thải trước khi xả ra môi trường. Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều đó chính là máy bơm chìm xử lý nước thải.

>> Xem thêm máy bơm nước hố móng tsurumi cho công trình xây dựng

Một số loại chất thải chăn nuôi chủ yếu là chất thải rắn (phân heo, chất độn chuồng,…) chất thải lỏng (nước tiểu, nước tắm, nước rửa chuồng trại, nước rửa dụng cụ vệ sinh,…), chất thải khí (mùi hôi tanh của phân, nước tiểu vật nuôi, khí bụi do thức ăn,…), tiếng ồn (đói đòi ăn, tranh nhau thức ăn, tập tính bầy đàn với các âm thanh hú, hộc, gáy; ồn bởi động cơ máy phát điện, máy thái cỏ, máy bơm nước,…).

Nước thải chăn nuôi heo là hãng ít được dùng và khó quản lí nhất do:

Nước lượng nước thải lớn, lượng nước dùng cho nhu cầu uống, rửa chuồng và tắm cho lợn là 30 – 50 L/1con.ngđ.

– Lượng nước thải quá lớn, chẳng thể sử dụng hết cho diện tích đất canh tác xung quanh.

– Nước thải có mùi hôi thối, khó vận chuyển đi xa để vận chuyển cho các mục đích nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản.

Trong nước thải chăn nuôi thường chứa nhiều rác thải, phân…vì thế cần phải dùng loại máy bơm chuyên dụng. Có khả năng xử lý nước các chất thải rắn, lắng, đặc hoặc lẫn rác. Máy bơm chìm tsurumi được dùng nhiều trong các nhà máy chăn nuôi lợn, bò sữa…

Một trong số một vài hãng bơm thường sử dụng là loại C, bơm cắt rác. Có thể cắt nhỏ những chất rắn như lá cây, rơm….để bơm thoát được nước thải.

Hoặc có thể lựa chọn dòng bơm chìm có cánh khuấy như: KRS, KTV, GPN…Loại bơm có 2 tầng cánh. có mẹo hay hút được chất thải có chứa phân lắng, phân đặc. Công dụng của cánh khuấy ở bơm đó là khuấy trộn chất thải lắng, đặc để dễ dàng bơm hút.

Thương hiệu tsurumi là thương hiệu đến từ nước Nhật chuyên sản xuất và đáp ứng các loại máy bơm đặt chìm thi công, bơm chìm nước thải…Là một thương hiệu lớn, được biết đến và sử dụng nhiều trên toàn cầu. Tsurumi có nhiều nhà máy sản xuất tại các nước như: USA, Germany, Singapore, Indonesia, Taiwan, Korea…Và sắp tới tsurumi cũng sẽ có nhà máy làm ra máy bơm tại TPHCM – Việt Nam.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá thành các sản phẩm của tsurumi vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878. Đơn vị ủy quyền nhập khẩu bơm chìm tsurumi.

Theo nguồn: http://maybomchatluong.com/