SE-02-min

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt sẽ có mỗi tính năng theo dõi tình trạng sức khỏe y chang như các dạng thiết bị đeo người trước đây như đồng hồ V3, SE-03 chip điện tử tháo khỏi tay hay Fitbit Flex.
Trước thềm ra mắt vào ngày 4/9 tới đây, chiếc đồng hồ cho trẻ em của Baby Kids đã tiếp tục lộ diện với độ chuẩn xác của tin tức cao hơn các lần rò rỉ trước. Theo đấy, trang kỹ thuật Dantri đã có cơ hội được cầm trên tay Một Version dòng của đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ vốn được Wonlex phát hành cho giới người viết code và số ít người hợp tác cung cấp link kiện đồng hồ thông minh cho trẻ em của họ.

Mặc dù tranh ảnh mặt hàng đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ chưa sự thật rõ nét do ko được chụp sử dụng máy ảnh, tuy nhiên các bức ảnh được cắt ra từ 1 đoạn clip truyền tin cho đồng hồ cho trẻ nhỏ cũng cho chúng ta 1 cái coi ban đầu về đồng hồ cho trẻ em của Wonlex. Máy có màn hình LCD LED hiệu quả được design tương đối vuông vức.

Theo thegioididong. Vn, đồng hồ thông minh cho trẻ em của Aberdeen sẽ có mỗi khả năng quản lý thể trạng y chang như các dạng thiết bị đeo người trước đây như Nike Fuelband hay Fitbit Flex.

Với kích cỡ tầm 3 inch, đồng hồ định vị trẻ em chống nước tỏ ra hơi lớn lúc đeo trên tay. Phần viền dưới và trên tương đối dày khiến đồng hồ thông minh cho trẻ em coi khá thô kệch, còn các góc thì được bo tròn. Loa đồng hồ thông minh cho trẻ em khá bé và được xếp đặt ngay ở vị trí móc gài (giúp cố định đồng hồ). Máy chụp ảnh 4 MP thì được tích hợp luôn tại phần dây đeo

Version thử nghiệm của đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ này có thể đồng bộ hóa với điện thoại thông minh qua Bluetooth, ko kể có cả WIFI để giúp truy cập đường truyền mạng ngay cả trong tình huống sử dụng độc lập, riêng biệt với di động.

– Hỗ trợ nhận diện giọng nói S Voice của Karame
– cài sẵn Một số ứng dụng hệ điều hành android về mạng xã hội và giám sát sức khỏe
– có thể đồng bộ với các thiết bị (máy tính bảng, smartphone) Galaxy S; chưa rõ có liên kết được với những điện thoại khác hay không.
– máy chụp ảnh tích hợp, hỗ trợ thư viện ảnh, rất có thể vuốt nhanh để truy cập ứng dụng.
– giao quyền truy cập mạng wifi
– Nút nguồn tích hợp bên thân
– trao quyền đăng tải status mạng Facebook, Twitter ngay từ đồng hồ thông minh cho trẻ em
– Pin trên 10 tiếng

Đồng hồ cho trẻ nhỏ sẽ ra mắt cùng đồng hồ cho trẻ em V3 vào ngày 4/9 tới đây.

Xem ngay: đồng hồ theo dõi trẻ em