Pt 02 (3) Min

Sau khi phát hành đồng hồ thông minh trẻ em chống nước tuyệt đối SE-02GPS vào năm ngoái, nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là phiên bản đồng hồ thông minh cuối cùng dành cho trẻ em. Tuy nhiên, bằng chứng mới nhất cho thấy, chiếc đồng hồ định vị Q50 đời 2013 của Setracker vẫn có thể được nâng cấp lên phiên bản cao hơn
Cụ thể hơn, bằng chứng này được tìm thấy trong mã nguồn Setracker, công cụ lập trình phần mềm quản lý theo dõi dành riêng cho đồng hồ định vị trẻ em chống nước mã nguồn mở hỗ trợ các dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cho trẻ em. Mã nguồn này tiết lộ mẫu đồng hồ chống nước tuyệt đối SE-06 đã được chạy thử nghiệm trên thị trường với nâng cấp camera. Dẫu vậy, đây chỉ mới là thử nghiệm, khi ra mắt chính thức biết đâu được sẽ có nhiều thay đổi.
Hiện nay, đồng hồ định vị trẻ em vẫn đang tiếp tục được xây dựng hoàn thành và cung cấp nhiều khả năng thông minh hơn hết. Đây là chức năng nâng cấp giống hệt như các bạn cập nhật nền tảng android mới vậy. Giả sử, gần đây hãng Kid SmartWatch vừa đưa ra 7 kiểu design giao diện mới danh cho thiết bị thông minh đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ của mình với nhiều cải tiến đáng đề cập trong chức năng hiển thị. Màn hình 1,3 inch LCD LED của Bubu Kids sẽ giao quyền hiển thị các làm mới và báo chuông, rung màn hình khi có cuộc gọi, tin nhắn đến… không tính, đồng hồ theo dõi trẻ em cũng giao quyền người mua đọc văn bản, e-mail, và lướt FB, Twitter ngay trên màn hình.
Ba. Số ít sản phẩm đồng hồ giám sát trẻ nhỏ đáng quan tâm


Dù đồng hồ nghe gọi cho bé được nhào nặn dưới bàn tay của Một Doanh nghiệp chuyên sản xuất đồng hồ nghe gọi cho bé bậc nhất từ nhật bản nhưng hiện nay không nhiều người sử dụng đánh giá cao chiếc đồng hồ nghe gọi cho bé của Huyndai. Thay vào đó, chúng ta rất có thể đề cập tới số ít mặt hàng đồng hồ giám sát cho bé ăn khách hơn như Bubu Kids , Karame và Bubu Kids . Vậy những chiếc đồng hồ nghe gọi trẻ em này có đủ sức thuyết phục bạn chuyển từ đồng hồ Aberdeen, Baby Kids đang dùng sang đồng hồ điện thoại cho trẻ hay không. Chúng ta sẽ đi sâu khám phá về Ba mẫu đồng hồ theo dõi cho trẻ kể trên.
Kids Smartwatch
đồng hồ nghe gọi cho trẻ Setracker.vn (giá 150 USD) có design không hề quá cầu kỳ nhưng lại sở hữu loại màn hình LCD LED dễ đọc với đèn nền có thể kích hoạt bằng cách lắc nhẹ cổ tay. Hiện tại thì đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt mới chỉ có 10 giao diện mặt đồng hồ thông minh trong gói app đi kèm máy. Đồng hồ định vị cho trẻ SeTracker là sản phẩm sở hữu màn hình LCD LED Một,26 inch với kích thước phân giải 144 x 168 pixel và chỉ hiển thị được 2 màu trắng đen. Model đồng hồ định vị cho trẻ SeTracker này hỗ trợ công nghệ Bluetooth Bốn.0, được tích hợp cảm biến ánh sáng rung, gia tốc kế và la bàn. Đồng hồ nghe gọi cho trẻ SeTracker hứa hẹn sẽ sở hữu nhiều giao diện đồng hồ, hệ thống âm báo, đồng thời nhiều ứng dụng tiện ích khác trong thời gian sắp tới gần.


nếu sở hữu Một chiếc di động có Bluetooth thì việc đồng bộ với đồng hồ điện thoại dành riêng trẻ nhỏ để nhận mỗi cảnh báo mới thực sự rất là nhanh gọn. Khi có cảnh báo tới, đồng hồ theo dõi dành tới trẻ em sẽ rung và hiển thị rõ nội dung nhắc nhở trên mặt đồng hồ. Sử dụng các phím bấm cứng, bạn hoàn toàn có thể hoạt động để chọn lựa xem giữa mỗi nội dung tin nhắn đến. Khi có cuộc gọi, thậm chí bạn rất có thể từ chối nhận cuộc gọi đến bằng chính chiếc đồng hồ gọi điện danh cho trẻ nhỏ SeTracker.
Ngoài chức năng hiển thị nhắc nhở, đồng hồ điện thoại dành cho trẻ nhỏ rất có thể đặt báo thức, thắt chặt những ứng dụng âm thanh trên điện thoại, và giám sát đoạn đường chạy bộ hay di chuyển bằng xe đạp của người dùng. Nếu như sở hữu điện thoại thông minh chạy nền tảng android, người mua cũng có thể tải về một vài ứng dụng hữu ích để nâng cao cường mỗi chức năng hoạt động cùng đồng hồ nghe gọi dành cho trẻ nhỏ SeTracker.
Baby Kids
đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ Aberdeen (giá 299 USD) có design khá giống mỗi dòng đồng hồ gọi điện cho trẻ nhỏ hiện nay, thậm chí có phần khá cồng kềnh. Nhưng trên mặt đồng hồ giám sát cho trẻ nhỏ Karame được tích hợp sẵn 1 ô màn hình LCD LED nhỏ với chức năng hiển thị thông báo. Nếu như bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành android hoặc nền tảng IOS, chỉ cần cài Một phần mềm của Aberdeen là có thể đồng bộ hóa smartphone với đồng hồ theo dõi cho trẻ nhỏ. Kid Safe cũng cho quyền các bạn thiết lập “giờ yên tĩnh” để mỗi báo cáo tới sẽ không gây ra tiếng ầm ĩ làm liên lụy giấc ngủ của bạn.


đồng hồ theo dõi cho trẻ nhỏ Baby Kids khác với những đối thủ cạnh giành như KidsTracker hay Diggo smartwatch ở điểm nó có hỗ trợ đàm thoại bằng những cách đồng bộ với di động của người mua y chang như tai nghe Bluetooth. Ko kể, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nhận lệnh bằng giọng nói thông qua đồng hồ theo dõi trẻ em , ở nền tảng android là Google Now còn người tiêu dùng iPhone rất có thể kết nối với Siri. Các bạn có thể trả lời hay gọi điện trực tiếp từ đồng hồ nghe gọi cho trẻ em.
Kid Safe
Baby Kids (giá 200 USD) tập trung chủ yếu vào cung cấp cảnh báo và nhiều loại tin báo hữu ích cho người dùng. Màn hình chính của đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ ngoài chức năng hiển thị thời gian còn mang đến số ít widget dễ dàng mà các bạn rất có thể tùy thuộc chỉnh theo sở thích. Nội dung thông báo gồm các email chưa đọc, sự kiện lưu trong phần mềm lịch (Calendar), cập nhật tin báo chứng khoán, thời tiết…
các thông tin này được chuyển trực tuyến đến đồng hồ điện thoại cho trẻ nhỏ Baby Kids thông qua 1 phần mềm trên điện thoại thông minh. Phần mềm chính thức của đồng hồ theo dõi cho trẻ nhỏ Karame trên Android hiện nay hoạt động ko được an nhàn và update tin báo khá chậm, nhưng các bạn cũng ko cần quá lo lắng vì chúng ta có số ít ứng dụng thay thế của bên thứ 3 tốt hơn như đồng hồ theo dõi cho trẻ em Wonlex hay Setracker2 . Tuy nhiên màn hình của đồng hồ nghe gọi cho trẻ em Aberdeen có nhược điểm là bị phản xạ ánh sáng nhiều nên tính năng hiển thị không sự thật tốt khi sử dụng ngoài trời nắng. Bởi thế dòng đồng hồ theo dõi cho trẻ nhỏ Wonlex (giá 120 USD) hoàn toàn có thể là 1 sự lựa chọn thay thế tạm thời.
4. Tạm kết
Trong các mẫu đồng hồ điện thoại cho trẻ nhỏ giới thiệu ở trên, Chúng tôi nhận thấy Pebble mang đến sự bình tĩnh khi dùng hơn hết, hầu như các khả năng thông báo cùng lúc hiệu quả màn hình đều rất là tốt. Đồng hồ nghe gọi cho trẻ nhỏ Kid Safe mới chỉ bắt đầu đi vào sản xuất trong thời gian gần đây và sẽ có nhiều sự cải tiến trong 5 đến.
toàn bộ các mặt hàng đồng hồ định vị cho trẻ nhỏ thử nghiệm đều có cùng thời lượng pin hơi bền bỉ (5-7 ngày) mặc dù rất có thể đồng bộ hóa công nghệ Bluetooth 2.0 liên tục với di động. Các gì các bạn chọn lựa sẽ tùy thuộc vào mỗi gì các bạn cần. Hiện nay trên thị trường vẫn chưa phát hiện nhiều mẫu đồng hồ theo dõi cho trẻ nhỏ chất lượng cao hoàn hảo nhưng kèm theo điều ấy sẽ được cải tiến trong vòng Một đến Hai 5 nữa. Thành ra, bạn có thể cân nhắc chờ đợi hoặc chọn lựa cho mình 1 sản phẩm đồng hồ theo dõi cho trẻ nhỏ độc đáo, hợp thời trang và ko sợ “đụng hàng” từ đồng hồ định vị cho trẻ em Kid Safe.