Ngày 9/3, công ty cổ phần tecco hà nội đã công bố thị trường và xúc tiến nhận đặt chỗ đối với các căn hộ chung cư thuộc Block D và Block E thuộc dự án Bất Động Sản Tecco Town ngay mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, P Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh với mức giá bình quân từ 750 triệu đồng/căn hộ.

 

Trong đợt này, chủ đầu tư của dự án đề ra nhiều quyết sách bán hàng ưu đãi, như khi đặt chỗ căn hộ chung cư cao cấp, người tiêu dùng sẽ được tặng Sở tủ phòng bếp thượng hạng trị giá lên đến 30 triệu đồng đồng, tặng nhẫn kim cương, vàng… ngoài ra, người mua còn được hưởng chiết khấu lên đến 7% giá trị nhà ở và nhận thêm các phần quà có mức giá trị khác.

đặc biệt quan trọng, chủ đầu tư dự án Tecco còn hỗ trợ lãi suất 5% cho khách hàng khi mua nhà thuộc dự án qua Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.

Theo tin từ Tecco, hiện đã có hơn 200 căn hộ chung cư được đặt chỗ trong tổng số 300 căn tính đến thời điểm hiện nay.

Tecco Town do Ong & Ong thiết kế, được thiết kế và xây dựng trên khu đật có tổng diện tích quy hoạnh quy hoạch 50.447,8 m2. Dự Án BĐS bao gồm 9 block, tương ứng 1.600 căn với 9 loại diện tích quy hoạnh.

diện tích quy hoạnh đất cây lá trong khuôn viên căn hộ là 6.540 m2; diện tích đất khu vui chơi giải trí công viên cây xanh tập trung 4.035,5 m2… không chỉ có thế, dự án Bất Động Sản còn có những tiện ích nội khu khác như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ, bể bơi, nhà trẻ…