Đảo Phú Qúy hấp dẫn nhiều du khách không chỉ quang cảnh đẹp đơn sơ, mộc mạc mà còn bởi con người ở nơi đây, bởi những phong tục. Sự chân thật, hiếu khách cũng là một phần giúp cho Phú Qúy đẹp hơn.

Du lịch đảo Phú Qúy

Đến đây, các bạn không cần lo ngại về các vấn đề như tìm chỗ nghỉ ngơi, đi đến các điểm quang cảnh đẹp, thưởng thức hải sản ngon, cũng như trải nghiệm tất tần tật mọi điều thú vị khi du lịch Đảo Phú Qúy sẽ giúp cho bạn tất cả những lo ngại trên.

Các bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, thân thiện của những hướng dẫn viên là người bản địa có kinh nghiệm. Họ sẽ cùng bạn in dấu chân khắp mọi nẻo đường trên hòn đảo nhỏ hoang sơ. Việc đầu tiên khi đặt chân đến đảo chắc hẳn các bạn sẽ được hướng dẫn viên dắt đi tắm biển, không thể bỏ lỡ các bãi biển nơi đây với những miền cát trắng trải dài, nước xanh biếc, trong veo có thể câu cá và lặn ngắm san hô. Tiếp đến là thưởng thức hải sản, bạn có thể ăn hải sản tươi sống ngay tại các lồng bè, được chính tay bạn chọn lựa từ những con cá đang bơi, những con tôm, con cua đang bò trong các lồng.

Du lịch tại đảo Phú Qúy

Chúng tôi có tất cả các dịch vụ đi du lịch Đảo Phú Quý như:  tour đảo phú quý,  tham quan đảo phú quý, thuê xe đảo phú quý,  thuê cano đảo phú quý , lồng bè đảo phú quý ,  vé tàu đảo phú quý
 – Hãy đến với du lịch phú quý, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, mang lại những trải nghiệm mới mẻ, những điều tuyệt nhất đến với bạn!

đích thân bạn trải nghiệm  chuyến đi du lịch Phú Qúy bạn mới cảm nhận hết được.Du lịch đảo Phú Qúy mang lại những điều thú vị, lưu lại những dấu ấn với nhiều kỉ niệm đẹp đến bạn!

Hỗ Trợ Du Lịch Đảo Phú Qúy

Điện Thoại: 0166.6013.111  –  0933.0230.53

Website: https://dulichdaophuquy.com

Facebook : https://www.facebook.com/dulichdaophuquy.0933023053/