Lay Cao Rang Co Lam Trang Rang Khong

Cạo vôi răng là phương pháp loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng các chất bẩn và căn lắng trên bề mặt răng và tận sâu trong nướu lợi. Vôi răng là các mảng bám dính trên răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn.

Vôi răng gây ra những bệnh lý răng miệng nguy hiểm

Chi phí cạo vôi răng giá bao nhiêu?

Những mảng bám này ban đầu mềm và tồn tại lâu trong môi trường miệng có nhiều nước bọt thì trở nên cứng hơn và gọi là vôi răng hay cao răng. Vôi răng thường bám ở kẽ răng, cổ răng, dưới nướu răng.

Nhờ thế, cạo vôi răng giúp hàm răng trở nên trắng sáng và khỏe mạnh lên trông thấy. Do vậy, việc cao vôi răng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe răng miệng.

Cạo vôi răng tại nha khoa uy tín để hàm răng được chăm sóc cẩn thận

Nếu bạn đang còn thắc mắc lấy cao răng giá bao nhiêu thì hiện nay, Chi phí cạo vôi răng có giá tiền là 300 nghìn đồng/ lần thực hiện. Đây được xem là mức chi phí khá phù hợp để sở hữu hàm răng trắng khỏe bền lâu và thậm chí còn làm thay đổi màu sắc răng tức thì.

Khi nào nên thực hiện lấy vôi răng?

Theo các bác sĩ, mọi người nên cạo vôi răng 6 tháng một lần, không nên đợi có vôi răng rồi mới lấy vì lúc này nó đã bám chặt vào răng khó lấy và dễ gây ra những tổn thương về răng miệng. Những bệnh nhân bị nha chu nặng thì có thể lay cao rang 3 tháng một lần, tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Cũng có một số trường hợp cao răng kết tụ nhanh khiến hàm răng ố vàng và xỉn màu cần thực hiện lấy cao răng sớm để mang lại sự trắng sáng cho răng miệng.

Lấy cao răng mang đến diện mạo trắng sáng và tươi mới cho hàm răng

Tuy nhiên, việc lấy cao răng nên tuân theo yêu cầu của nha sĩ để bảo vệ răng miệng, tránh các tác động không mong muốn khi lấy cao răng quá thường xuyên gây ra.