Giàn phơi quần áo Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Theo truyền thống nếu các bà nội trợ muốn phơi quần áo thì phải sử dụng dây phơi hoặc sào phơi. Quá cao, sỉ sét hay lâu khô có lẽ là những bất tiện đồng thời cũng là nhược điểm của phương pháp cổ điển. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời để chọn được giàn phơi quần áo Đà Nẵng chuẩn, chất lượng.

Chất liệu và cấu trúc đầy lợi ích

Giàn phơi quần áo thông minh Đà Nẵng chủ yếu được làm bằng 2 loại chất liệu chính là hợp kim nhôm và inox. Với chất liệu này, bạn sẽ không lo có các vết hoen gỉ, đặc biệt làm cho trọng tải của giàn phơi lớn, tăng vượt trội số lượng quần áo được phơi mà không lo gãy, sập, quần áo lâu khô.

Giàn phơi thông minh với chất liệu hoàn hảo

Với các thao tác quay tay đơn giản, thanh phơi được điều chỉnh đưa lên hạ xuống ở độ cao thích hợp, giúp quần áo nhanh khô, thơm tho. Dây phơi truyền thống sẽ hoàn toàn không làm được điều này.

Thiết kế của giàn phơi thông minh sáng tạo hơn dây phơi truyền thống với các bộ phận như thanh phơi, khoan định vị, dây cáp, hệ thống tời và bộ quay tay.

Giá thành hợp lý Giá của giàn phơi quần áo Đà Nẵng được cho là khá rẻ so với những tiện ích kể trên, ngoài ra sản phẩm có khả năng sử dụng trong một thời gian dài. Hiện nay trên thị trường, giàn phơi thông minh có khá nhiều mẫu mã cũng như giá thành khác nhau. Trong đó Giàn phơi Hòa Phát không chỉ đạt đủ điều kiện mà còn là doanh nghiệp nhiều năm liền được công nhận đủ tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng caonhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: gianphoihoaphat.me