Giàn phơi thông minh Đà Nẵng – thương hiệu uy tín cho mọi nhà

Giàn phơi thông minh Đà Nẵng với chất lượng cao, giá thành hợp lý và những ưu điểm mà nó mang lại đã trở thành một sản phẩm được nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng.
Hệ thống giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu điểm của giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng

Giàn phơi thông minh này đang trở thành tiêu điểm cạnh tranh với các cơ sở sản xuất khác bởi chính những lợi thế vượt trội của nó:

Tiết kiệm được không gian

Sản phẩm là lựa chọn thông minh cho những khu nhà liền kề, chung cư có ban công nhỏ, gặp khó khăn khi phơi đồ, đặc biệt là vào mùa mưa. Đồng thời đảm bảo không lấn chiếm diện tích.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần đến bộ tay quay là bạn hoàn toàn có thể điều khiển một cách nhẹ nhàng. Giàn phơi thông minhđược gắn cố định trên trần nên cực kỳ gọn và không ảnh hưởng đến diện tích nhà bạn.
Sau khi giặt xong, bạn chỉ cần treo lên giàn phơi, gió lùa từ trên cao giúp làm khô quần áo một cách nhanh chóng.

Nguồn chất liệu uy tín

Nguồn vật liệu nhập khẩu chất lượng, bền, đẹp và đa dạng: gỗ, inox, nhôm đúc đảm bảo được độ chống chịu tốt của các tác nhân bên ngoài. Vì vậy khách hàng an tâm không bị gỉ, bào mòn theo thời gian.
Giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Khách hàng có quyền an tâm với chế độ bảo hành 3 năm cùng với sự bảo dưỡng đều đặn 6 tháng một lần. Bên cạnh đó, một ưu đãi cho người dùng là giàn phơi được đội ngũ nhân viên lắp đặt miễn phí, nhanh gọn lên trần nhà trong vòng 2 tiếng đồng hồ.