PHÂN PHỐI GIÀN PHƠI THÔNG MINH GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9 – TPHCM

Công ty  chuyên phân phối, lắp giàn phơi thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu tại quận 9 – TPHCM và các quận lân cận tại TPHCM. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn nhận được yêu cầu tư vấn lắp giàn phơi thông minh khác nhau của người dân sinh sống tại đây. Đã có nhiều ngày, đội ngũ thi công của chúng tôi không quản mưa nắng hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Thi công và lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận 9 – TPHCM

 

GIàn phơi thông minh tiện lợi được cung cấp tại quân 9 – TPHCM

 

Tiện ích giàn phơi thông minh tại Quận 9 – TPHCM

Là đơn vị  cung cấp lắp đặt hàng đầu các sản phẩm Giàn phơi Quần áo Thông minh mang tính tiện ích – trẻ trung – hợp với xu hướng hiện đại.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quận 9 – TPHCM chất lượng vượt trội và uy tín

 Giàn phơi quần áo thông minh quận 9 – tphcm mang đến  cho chị em phụ nữ bớt đi những vất vả hàng ngày trong việc phơi đồ. Với hệ thống ròng rọc của giá phơi thông minh. Hệ thống được gắn trực tiếp lên trần nhà. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao thanh phơi.Sản phẩm phù hợp và dễ dàng sử dụng đối với tất cả thành viên trong gia đình. Mỗi thanh phơi có thể phơi khoảng 40 bộ quần áo . Tải trọng thiết kế khoảng 50 kg.

Giàn phơi thông minh được thiết kếtheo tiêu chuẩn châu âu. Kiểu dáng sang trọng, lịch sự và hiện đại. Giàn phơi quần áo thông minh quân 9 mang lại thẩm mỹ cao cho ban công nhà bạn. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Xem thêm: giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0935 017 886

 

ĐẠI LÝ CUNG CẤP GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT

 

HOTLINE: 0935 017 886

 

Cơ Sở 1: 693B/60 Trần Cao Vân, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

Cơ Sở 2: 4/23 đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 

Email: [email protected]

 

Website: www.gianphoithongminhdh.com