mẫu máy photocopy hàng kho e –Studio 2508A được mẫu mã Với một giao diện mới hoàn toàn Có màn hình điểu khiển cảm ứng giúp quý khách tiện lợi hơn phần lớn. sản phẩm sở hữu Các Điểm nhấn và một kiểu dánh mới nhỏ gọn cần đang được lan rộng người mua Chọn lựa ngay lúc này.

Những tính năng nổi bật của máy photo toshiba hàng bãi e –Studio 2508A

thiết kế mới Có phiên bản 2016 và được trang bị thêm màn hình điều khiển lên đến 9 inch giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn đông đảo. Toshiba e – Studio 2508A là bán máy photocopy toshiba giá rẻ kỹ thuật số được áp dụng kỹ thuật laser trắng đen hiện hành giúp việc in ấn vươn lên là thuận tiện và cho kết quả thấp.

máy photocopytoshiba mới 100% Có chúng năng in mạng và scan màu Có độ phân giải phải chăng.

tốc độ copy một bản của máy photocopy toshiba nhập khẩu trong một phút được 25 tờ.

RADF của photocopy toshiba giá rẻ cho phép bạn cứng cáp tự động nạp và đảo mặt gốc trong quy trình vận hành.

Khổ giấy in của máy photocopy toshiba công nghiệp từ giấy A3 đến giấy A5R.

Độ thu phóng của photocopy toshiba giá rẻ là 25 – 400%.

Dung lượng bộ nhớ của máy photocopy toshiba nhập khẩu lên tới 4GB và 320GB HDD cho phép ghi nhớ được nhiều loại dữ liệu hơn.

Khau đựng giấy chứa được 550 tờ và Với hai khay. Khay nạp tay đựng được 100 tờ

Bạn vững chắc nâng cấp thêm cho photocopy bằng một khay giất cao cấp hơn hoặc chế độ FAX Với kết nối internet để thuận tiện cho quy trình việc làm và đổi chác.

Hiện thiết bị đang được bán Với tầm giá là 58.300.000đ tại Ánh Sao Việt. Đây là một trong Các đơn vị chuyên cung cấp Các loại máy toshiba văn phòng chính hãng. Chọn lựa mua sản phẩm Toshiba e 2508A tại Anhsaoviet.net bạn sẽ được tặng thêm :

  • Một chân thùng
  • 1gram giấy
  • 1 bình mực in
  • Bảo trì không mất phí

 
Niềm tin cho người tiêu dùng lúc mua photo toshiba mới 100% tại www.anhsaoviet.net

tới mua máy photocopy toshiba công nghiệp tại https://anhsaoviet.net bạn rất nhiều dĩ nhiên yên tâm về chất lượng và giá cả.

+Chúng bên tôi cam kết toshiba dưới 10tr hàng hiệu được nhập khẩu từ Toshiba Nhật Bản Với đính kèm giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ

+Thời gian bảo hành dài hạn trong vòng 1 năm và bảo trifhoafn toàn không mất tiền

+Mọi khâu từ giao hàng, lắp đặt và Hướng dẫn sử dụng đều được không mất tiền đông đảo trong thời gian bảo hành và bảo trì

+Khi cần khắc phục sự cố và tư vấn người tiêu dùng chỉ trong thời gian 4-8h cho người tiêu dùng ở Tp Hồ Chí Minh và ở Các tỉnh thành lân cận.

Các thông tin cần tư vấn thêm về máy photocopy toshiba công nghiệp địa chỉ ngay Với chúng tôi để được giải đáp.