3951689d91d2718c28c3

Nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hội nhập về kinh tế, chính trị, văn hóa. quan tâm ăn ở, đi lại của người dân ngày càng tăng cao. Các khu nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Đi ra đường, đâu đâu ta cũng nhìn thấy các tòa nhà cao tầng đang được xây. Nhằm phục vụ nhu cầu có nơi ở cho người dân. Vấn đề được đặt ra hiện nay, nếu thi công nhà cao tầng, phục vụ cho nhân dân. Thì nguồn nước sinh hoạt phải luôn được chắc chắn, tránh các tình trạng hết nước, mất nước trong một số năm vừa qua.

> Tham khảo thêm bơm công nghiệp tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Một hệ thống cấp nước cho khu chung cư luôn được chủ đầu tư chú trọng và yêu cầu cao. Một tòa nhà cao lên tới 40, 50 tầng như vậy thì làm thế nào để chắc chắn nguồn nước sử dụng cho người dân. Để nước luôn đều, chảy mạnh, không bị mất, không nhỏ giọt.
Giải pháp được các nhà đầu tư lựa chọn đó chính là sử dụng hệ thống máy bơm tăng áp. Hệ tăng áp là gì, có ứng dụng thế nào? tìm hiểu thông tin phần bên dưới nhé.
Hệ thống tăng áp là hệ thống bao gồm máy bơm nước, và bình tích áp. Được cài đặt đặt với nhau làm nên một hệ thống tạo sức ép, kết hợp với tủ điều khiển giữ gìn bơm. Khi hệ thống hoạt động sẽ tích nước , chắc chắn sức ép nước luôn đủ mạnh để cung cấp cho tòa nhà

.
Lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp để tăng khả năng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm, đảm bảo quá trình cấp nước sạch cho hộ gia đình, tòa nhà, nhà mặt phố cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất,…khả năng của máy bơm tăng áp có giải pháp:
– Giữ được sức ép đều và đủ tại mỗi vòi nước.
– Nâng sức ép nước ở tầng áp mái.
– Đảm bảo sự chạy hợp lý, tuổi thọ của máy bơm cao.

>> Chi tiết về bình tích áp nhập khẩu: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Ứng dụng của hệ tăng áp:
– Đáp ứng nước sạch trong mọi ngành, ngành nghề.
– Cấp nước và xử lý nước, tưới tiêu.
– Cấp nước cho tòa nhà, khu nhà chung cư,…trong thi công & dân dụng.
– Cấp nước nồi hơi, chữa cháy, hệ thống phun nước.
Hệ thống sẽ chạy máy bơm nước và bình tích áp. Máy bơm nước được hưởng dụng là dòng bơm cấp nước sạch trục ngang, trục đứng đến từ thương hiệu Matra – G7 . Bình tích áp là bình của Varem – Italy. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, có chất lượng đảm bảo và uy tín trên thị trườnggiai đoạn này.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối 2 dòng sản phẩm này. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng và đáp ứng đầy đủ Co, Cq khi giao hàng.
Mọi thông tin cần biết giá vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm về các sản phẩm máy bơm 3 pha: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html