Gui Hang Tu Hong Kong Ve Viet Nam

Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp cung cấp nhất. Do lượng hàng gửi từ Đai Loan về Việt Nam ngày càng tăng nhiều, kéo theo nhu cầu gửi hàng cũng tăng theo. Tuy nhiên trước khi gửi hàng quý khách cần tìm hiểu về dịch vụ cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ đó để gửi hàng một cách an toàn nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam?

Hiện nay số người Việt Nam sang Đài Loan sinh sống, làm việc và học tập ngày càng nhiều. Nhu cầu gửi hàng về cho người thân, bạn bè ngày càng tăng. Tuy nhiên qua người quen về Việt Nam thì số lượng không được nhiều cũng như rủi ro thất lạc đồ là rất cao.

gửi hàng từ đài loan về việt nam

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các shop kinh doanh hàng Đài Loan thì việc tự vận chuyển hàng hóa về Việt Nam là điều vô cùng khó khăn vì nó đòi hỏi số lượng lớn về phương tiện cũng như con người.

Giờ đây việc gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi sử dụng dịch của DHD logistics. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên bên chúng tôi. DHD logistics nhận gửi hàng từ số lượng nhỏ đến lớn với cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm tại đây

Những lợi ích mà quý khách có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của DHD logistics

Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam là nhanh chóng nhất. Qúy khách chỉ cần đợi từ 3-5 hàng hóa sẽ đến tay quý khách ở bất cứ nơi đâu.

Trong quá trình di chuyển, nếu có xảy ra sai sót về hàng hóa mà lỗi thuộc về chúng tôi. DHD logistics sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hướng dẫn cách đóng gói hàng một cách cẩn thận và tinh gọn nhất đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

DHD logistics luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967783698 để được tư vấn cúng như hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.